First Instinct Blue – hương thơm mới dành cho cả nam và nữ

Abercrombie & Fitch công bố sự ra mắt của ‘First Instinct Blue’, hương thơm mới dành cho cả nam và nữ được phát triển độc quyền bởi Inter Parfums.

First Instinct Blue

Hương thơm First Instinct Blue dành cho nữ

‘First Instinct Blue Women’ thể hiện sự rực rỡ của những người biết biến ước mơ thành hiện thực. Những người phụ nữ sôi nổi này sẽ luôn nhìn thấy màu xanh trên bầu trời dẫu có  bất kì điều gì xảy ra.

Giống như người phụ nữ Abercrombie & Fitch, luôn có tinh thần và tươi sáng và nghị lực sống tuyệt vời cho từng khoảnh khắc và sống thật với bản năng của chính mình.

‘First Instinct Blue Women’ mang tinh thần tươi sáng, được tạo ra để dành cho người phụ nữ sống thật với  bản năng của mình.

First Instinct Blue

Mùi hương đầu: là một sự kết hợp lung linh giữa Không khí muối biển sảng khoái và Cam Bergamot giòn thổi luồng năng lượng vào những quả dâu đen thơm ngon. Một mở đầu trong lành như bầu trời ban mai.

Hương giữa: Mật hoa mơ mịn như nhung, được tăng cường bởi Blooming Jasmine và Dewy Peonies, truyền sự ấm áp và nữ tính.

Hương cuối: Được lan toả bởi Gỗ hoắc hương và Vanilla, hương của Gỗ đàn hương làm nổi bật một luồng khí đặc biệt.

Hương thơm First Instinct Blue dành cho nam

‘First Instinct Blue’ được truyền cảm hứng bởi khoảnh khắc phấn khích, khi ham muốn phiêu lưu của một người đàn ông lấn át và anh ta sẵn sàng biến ước mơ của mình thành hiện thực. Đó là cảm giác rất nhẹ nhàng bầu trời về một bầu trời tự do.

Lấy hình ảnh người đàn ông Abercrombie & Fitch, người mang sự táo bạo, tự tin và phong cách với lối sống tự do và không sợ hãi, anh ấy sống theo bản năng tự nhiên của mình.

First Instinct Blue

‘First Instinct Blue’ là mùi hương mang đậm sự táo bạo và bất ngờ, thể hiện người đàn ông cá tính sống theo bản năng đầu tiên của mình.

Mùi hương đầu: Sự tươi mát ly kỳ của táo đông lạnh được tiếp thêm sức mạnh bởi cam bergamot và hương bạch đậu khấu tạo ra một khởi đầu đầy năng lượng tạo ấn tượng thú vị.

Hương giữa: Hoa oải hương rực rỡ dưới ánh nắng mặt trời tạo ra một sự giao thoa ấm áp, được tăng cường bởi sự kết hợp dễ chịu của hương thảo và hạt tiêu.

Hương cuối: Hổ phách được kết hợp cùng Tonka và gỗ đàn hương phong phú, để lại một mùi hương ấm áp hơn với tông hương sâu đậm. Một người đàn ông cá tính sống theo bản năng sẽ luôn bị thu hút bởi mùi hương này.

Nguồn: A&F First Instinct