Moschino Toy 2 Bubble Gum – Mùi hương tinh nghịch

Là tuyệt phẩm mới nhất trong bộ sưu tập nước hoa Moschino Toy, Toy 2 Bubble Gum đã tạo được ấn tượng không nhỏ trong giới mộ điệu với thiết kế chú gấu hồng nổi bật. Khám phá xem Moschino Toy 2 Bubble Gum có những đặc điểm nào khác để cuốn hút đến vậy.

Cảm hứng sáng tạo

Đầu tiên phải nhắc đến người chế tác nước hoa lừng danh Jeremy Scott, ông đồng thời cũng là giám đốc sáng tạo của Moschino, người góp tâm sức trong việc thiết kế mùi hương Moschino Toy 2 Bubble Gum cùng các chuyên gia của Euroitalia.

Được xem là sáng tạo dành cho những cô nàng kẹo ngọt, Moschino Toy 2 được phủ lên một màu hồng hiện đại và thanh lịch, dành cho tâm hồn thuần khiết nhất cho tất các cô gái nữ tính “nghiện màu hồng”. Các nốt hương vui nhộn, hướng ngoại và vui tươi được khám phá từ  các khía cạnh của hoa hồng kiêu sa, gợi lên mùi hương tinh tế của kẹo cao su mang tính biểu tượng và  vui tươi, từ đó mùi hương được lấy tên theo đặc điểm này.

Moschino Toy 2 Bubble Gum

Mùi hương tinh nghịch

Mang nguồn năng lượng từ cảm hứng vui tươi và năng động của các cô gái trẻ, Moschino Toy 2 Bubble Gum đem đến mùi hương tươi mới khiến tinh thần thoải mái, thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực; mùi hương này bao bọc lấy cơ thể và khơi dậy sự hào hứng.

Hương thơm nổi bật với sự kích thích bởi những nốt kẹo cao su bong bóng đầy sức sống, vừa ngọt, vừa cay nồng. Moschino Toy 2 Bubble Gum thể hiện một khía cạnh thú vi của mùi hương và những rung cảm trước câu chuyện màu hồng.   Hương kẹo cam quýt kết hợp với đào mọng nước và các loại gia vị đã tạo nên một ly cocktail của hương gỗ thanh lịch và xạ hương nồng. Hương thơm Moschino Toy 2 Bubbe Gum đặc biệt phù hợp với các cô nàng trẻ trung, năng động yêu thích những điều mới mẻ

Họ hương: Floral – Fruity – Oriental

Hương đầu: Kẹo trái cây họ cam quýt, Cam Ý, Kẹo cao su bong bóng, Quế

Hương giữa: Lý chua đen, Gừng, Hoa hồng Bulgari, Hoa đào

Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Đào, Xạ hương, Ambrofix

 Moschino Toy 2 Bubble Gum

Thành phần & nguyên liệu

Hương đến sự phát triển bền vững và lâu dài, Moschino đầu tư cho quy trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm cực chất lượng. Moschino Toy 2 Bubble Gum thật sự phù hợp cho những người theo đuổi phong cách sống thuần tự nhiên không chỉ từ mùi hương mà còn từ thành phần nguyên liệu sáng tạo nên nó. Sản phẩm không chứa các chế phẩm từ động vật hoặc có nguồn gốc động vật như sữa, trứng, sản phẩm từ ong hoặc các enzym động vật. Khoảng 80% các thành phần thô được sử dụng trong nước hoa hoàn toàn có khả năng phân hủy sinh học.

Thiết kế chai

Hương thơm mới Toy 2 Bubble Gum dành cho nữ của Moschino, được bao bọc trong thiết kế mang tính biểu tượng của một chú gấu hồng nổi bật. Phần thân chai thủy tinh trong suốt và phần nắp đem lại ấn tượng về một màu hồng thanh lịch và hoàn hảo; từ sự kết hợp đáng chú ý này đến chi tiết điểm nhấn màu bạc sáng rực tạo nên tổng thể chai nước hoa cực kỳ hiện đại và mê hoặc. Bằng vẻ ngoài xinh xắn và mùi hương tươi vui, Moschino toy 2 Bubble Gum là lựa chọn hoàn hảo cho các “tín đồ” mùi hương.

Moschino Toy 2 Bubble Gum

Chiến dịch truyền thông

Chiến dịch truyền thông của Moschino Toy 2 Bubble Gum gắn liền với ngôi sao nữ Stella Maxwell, đạo diễn và chụp ảnh bởi Jeremy Scott.

Một bối cảnh giả tưởng tuyệt vời, dẫn dắt chúng ta bước vào một thế giới thật vui vẻ với tâm trạng vô tư. Thoải mái ngâm mình trong làn nước biển xanh như tranh vẽ, Moschino Toy 2 Bubble Gum bỗng tỏa làn hương mê đắm lòng người, bao trùm cả không gian là sự tươi vui. Ở thế giới tưởng tượng đó, một bữa tiệc theo chủ đề Toy 2 Bubble Gum và một cuộc hành trình đáng kinh ngạc vào không gian cùng với chú gấu bông màu hồng nổi tiếng.

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Cresent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội, Imperial Vũng Tàu.

Sản phẩm có bán tại Lazada: www.facebook.com/theperfumes01/

Sản phẩm có bán tại website: www.theperfumes.vn

TRANG NGUYỄN