Kỳ Duyên và Minh Triệu nóng bỏng trong thiết kế phiên bản giới hạn của Đỗ Mạnh Cường

Kỳ Duyên và Minh Triệu diện những thiết kế mới của NTK Đỗ Mạnh Cường, thể hiện hình ảnh phụ nữ năng động, phóng khoáng, nhưng cũng không kém phần thanh lịch, quyến rũ.

Kỳ Duyên và Minh Triệu

Kỳ Duyên và Minh Triệu đồng hành nhiều năm qua, xây dựng hình ảnh là những người đẹp có phong cách ăn mặc nổi trội. Dịp này, họ cùng xuất hiện trong những thiết kế phiên bản giới hạn của SIXDO, do NTK Đỗ Mạnh Cường sáng tạo. Ở bộ ảnh mới này cả Kỳ Duyên và Minh Triệu cùng để kiểu tóc tém ấn tượng, mang đến sự trẻ trung, cá tính cho tổng thể.

Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên diện đầm cổ yếm, với điểm nhấn là hoa 3D ở chân váy, tạo nên đường xẻ sâu. Phần thân váy được NTK Đỗ Mạnh Cường diểm tô thêm hoa 3D với sắc trắng tương phản.

Trong khi đó, Minh Triệu trông vừa nữ tính, điệu đà nhưng vẫn rất gợi cảm với sự kết hợp giữa bra-top và chân váy xoè. Bra-top hoa 3D này là một trong những sáng tạo của Đỗ Mạnh Cường, từng được anh trình làng tại Tuần lễ Thời trang New York, và được giới mộ điệu, khách hàng đón nhận.

Kỳ Duyên và Minh TriệuKỳ Duyên và Minh TriệuKỳ Duyên và Minh Triệu

Tinh thần phóng khoáng, trẻ trung, cá tính, ấn tượng nhưng vẫn đậm chất ứng dụng được NTK họ Đỗ chú trọng thời gian qua. Đó cũng là bước chuyển mình của anh khi tiến ra thị trường quốc tế. NTK cho rằng việc hoà nhập, dựa trên bản sắc cá nhân là điều hết sức quan trọng. Ngoài ra, chúng cũng mang đến cho anh nhiều nguồn cảm hứng mới, từ việc được phối, kết hợp những kiểu dáng, phong cách đa dạng trên cùng trang phục.

Kỳ Duyên tiếp tục xuất hiện trong sắc đen ấn tượng. Thiết kế với phom váy phân tầng, ngực xẻ sâu vừa phải. Phom corset giúp tôn lên đường cong cho người mặc. Chi tiết lông được chọn làm điểm nhấn cho trang phục tối giản. Bề mặt chất liệu cũng tạo nên độ bắt sáng cho bộ váy.

Minh Triệu nổi bật với chân váy kết hợp bra-top bằng chất liệu sequin. Chiếc áo khoác được Đỗ Mạnh Cường biến tấu từ loạt chi tiết hoa 3D to bản. Trong đó, có những hoa được kết cườm đá tỉ mỉ. Đội ngũ nhân sự mất hàng trăm giờ tạo nên những thiết kế hoa 3D này.

Ky Duyen Minh Trieu 001Ky Duyen Minh Trieu 008Ky Duyen Minh Trieu 004Kỳ Duyên và Minh Triệu

NTK đã mang trang phục đính kết vào thời trang thường nhật, mang tính ứng dụng hơn, thay vì chỉ được bó hẹp trong phạm vi tiệc tùng, sự kiện thảm đỏ như trước đây. Vì khâu sản xuất tương đối phức tạp nên đây đều là những thiết kế phiên bản giới hạn.

Khi nhắc đến dấu ấn thời trang của Đỗ Mạnh Cường có lẽ hình ảnh những chiếc nơ khó thể tách rời. Với những thiết kế mới này, chúng không chỉ là những chi tiết rời tô điểm mà được định hình thành phom cho cho trang phục. Bằng những đường gấp nếp mềm mại, NTK họ Đỗ khéo kéo tạo ra crop top to bản hay chân váy ấn tượng, lạ mắt.

Trong khi Minh Triệu ấn tượng với những chiếc nơ thì Kỳ Duyên lại gây thương nhớ với sắc hoa 3D trắng trên nền phom váy xoè đen cổ điển. Sự kết hợp cùng áo sơ mi mỏng cách điệu cũng tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho thiết kế. Cả hai người đẹp đều chọn phối trang phục cùng boot da, phụ kiện to bản trông ấn tượng hơn.

Ky Duyen Minh Trieu 010Ky Duyen Minh Trieu 007Kỳ Duyên và Minh Triệu

Ảnh: Milor Trần
Trang điểm: Quân Nguyễn
Làm tóc: Pu Lê
Stylist: Trần Đạt