Gia đình sao Việt tưng bừng tái ngộ Minions tại sự kiện ra mắt bom tấn hoạt hình Kẻ trộm mặt trăng 4

Chiều ngày 30/6 vừa qua, sự kiện ra mắt bom tấn hoạt hình được khán giả mong đợi nhất mùa hè này Kẻ trộm mặt trăng 4 (Despicable me 4) đã diễn ra tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Sự kiện có sự góp mặt của dàn khách mời nổi tiếng, nhà báo và gia đình nghệ sĩ, cùng các hoạt động vui chơi giải trí sôi động dành cho các bé thiếu nhi. Bộ phim chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ 5/7/2024.

Sau các sự kiện trong loạt phim Minions, mốc thời gian của Kẻ trộm mặt trăng (Despicable me) mới bắt đầu. Bộ phim lấy bối cảnh khi Gru đã lớn, trở thành phản diện với âm mưu ăn cắp mặt trăng về làm của riêng. Song, hành trình làm kẻ ác của Gru không dễ dàng khi anh còn phải làm bố của 3 đứa con thơ. Về sau, Gru bất đắc dĩ “nghỉ hưu” làm kẻ xấu, xây dựng gia đình mình và bảo vệ họ khỏi những kẻ… xấu hơn.

Kẻ trộm mặt trăng được xem là biểu tượng của Illumination khi là loạt phim hoạt hình có doanh thu cao nhất lịch sử. Riêng 3 phần Kẻ Trộm Mặt Trăng đã thu về tổng cộng 2,5 tỷ đô-la Mỹ, và chắc chắn phần 4 sắp ra mắt tới đây sẽ còn ghi dấu kỷ lục khủng hơn nữa.

Kẻ trộm mặt trăng 4 kể tiếp câu chuyện của Gru, kẻ trộm mặt trăng nay đã hoàn lương và trở thành điệp viên của Liên Minh Chống Ác Nhân. Trong lúc Gru đang bận rộn chăm sóc ba cô con gái nuôi cùng cậu con trai bé bỏng mới chào đời, thì kẻ thù kiêm bạn học cũ của Gru là Maxime đã vượt ngục và nhắm vào gia đình anh. Nhờ sự giúp đỡ của các siêu anh hùng Mega Minion, cuối cùng Gru cũng đã cứu được gia đình và tống cổ Maxime vào tù một lần nữa.

Một số hình ảnh đông vui của các gia đình nghệ sĩ Việt tại sự kiện ra mắt Kẻ trộm mặt trăng 4 TP.HCM:

01-Ke-trom-mat-trang-4-Thanh-thuy-duc-thinh
Gia đình Thanh Thúy – Đức Thịnh
02-Ke-trom-mat-trang-4-thu-trang-va-con-trai
Diễn viên/Nhà sản xuất Thu Trang và con trai
03 Ke trom mat trang 4 huy khanh va con gai
Diễn viên Huy Khánh và con gái
05 Ke trom mat trang 4 hotmom to hong van
Hotmom Tô Hồng Vân
06 Ke trom mat trang 4 ngan chi
Diễn viên Ngân Chi
07 Ke trom mat trang 4 hao khang
Diễn viên Hạo Khang
08 Ke trom mat trang 4 hoang Rapper
Gia đình Hoàng Rapper
09 Ke trom mat trang 4 thinh Vinh Quang Anh
Diễn viên Thịnh Vinh và diễn viên Quang Anh
10-Ke-trom-mat-trang-4-kim-hai
Diễn viên Kim Hải

Tại đầu cầu Hà Nội, sự kiện ra mắt Kẻ trộm mặt trăng 4 cũng náo nhiệt sôi động không kém khi có sự góp mặt của nhiều sao và gia đình.

12-Ke-trom-mat-trang-4-binh-an-phuong-nga
Vợ chồng Diễn viên Bình An – Á hậu Phương Nga
13-Ke-trom-mat-trang-4-hoa-hau-phi-thi-thuy-linh
Hoa hậu Phí Thị Thùy Linh và 2 con
14 Ke trom mat trang 4 mc phi Linh
Gia đình MC Phí Linh
15 Ke trom mat trang 4 mc manh khang
Gia đình diễn viên Thanh Hương và MC Mạnh Khang
16 Ke trom mat trang 4 nha be Minhee
Gia đình bé Minhee
17-Ke-trom-mat-trang-4-dien-vien-truc-may
Diễn viên Trúc Mây

Kẻ trộm mặt trăng 4 đánh dấu sự quay lại của Chris Renaud, người đã từng chỉ đạo Despicable me 1, Despicable me 2 The Lorax. Kịch bản được thực hiện bởi Mike White (The white lotus), và giống như tất cả các phim của Illumination, Chris Meledandri tiếp tục phụ trách sản xuất.

Lồng tiếng cho Kẻ trộm mặt trăng 4 là dàn diễn viên quen thuộc qua các phần trước như diễn viên Steve Carell (The office) sẽ trở lại lồng tiếng cho Gru và Kristen Wiig (Bridesmaids) lồng tiếng cho cô vợ Lucy Wilde, Miranda Cosgrove (iCarly) vẫn đảm nhiệm lồng tiếng cho vai Margo, con gái lớn của Gru và Steve Coogan (Philomena) lồng tiếng cho Silas Ramsbottom cùng nhiều diễn viên tên tuổi khác.

Với những pha ngốc nghếch đặc trưng và màn rượt đuổi tràn ngập sự hài hước, Kẻ trộm mặt trăng 4 sẵn sàng càn quét rạp phim toàn cầu vào mùa hè năm nay.

Kẻ trộm mặt trăng 4 (Despicable me 4) khởi chiếu từ ngày 5/7/2024

Nguồn: CJ CGV