Đón hè trong veo cùng BST Pureté của Maison Long

Trở lại với những ngày hạ được dự báo có phần oi nóng hơn, thương hiệu Maison Long giới thiệu BST Pureté – mang tới những thiết kế đơn giản từ kiểu dáng cho tới màu sắc để mọi người cảm nhận rõ nhất sự thoải mái trong từng chuyển động.

BST Pureté 03

BST Pureté (Sự thuần khiết) tập trung vào những mẫu váy suông hạ eo, váy cổ yếm hay áo lụa kết hợp cùng chân váy dài kín đáo. Cái nắng của mùa hè liền dịu đi dưới gam màu trắng nhã nhặn, sắc vàng êm ả và sắc xanh đại dương sâu thẳm.

Các chất liệu như linen tưng hay lụa Ý được khai thác triệt để nhằm mang lại cảm giác dễ chịu nhất khi mặc bất cứ thiết kế nào trong Pureté.

Kỹ thuật thủ công trong bộ sưu tập này cũng không ngừng được cải tiến và chăm chút. Các họa tiết hoa phong lan hay mẫu đơn, hải đường được thêu mộc, chỉ dùng một tới hai màu chỉ trùng màu hoặc cùng tone khiến mỗi thiết kế trở nên tinh tế và dịu dàng hơn.

Cập nhật thêm nhiều mẫu đẹp tại www.facebook.com/maisonlong.vn.

BST Pureté BST Purete 04 BST Purete 12 BST Purete 05 BST Purete 10 BST Purete 11 BST Purete 15BST Purete 13 BST Purete 08BST Pureté 06 BST Purete 01 BST Pureté 18BST Pureté 02

Photo: Tuanti
Makeup: Kyo Phan
Model: Yeon
Stylist: Daoonclound