Đón hè với bộ sưu tập Urban women của Été Project

Những thiết kế mới trong bộ sưu tập Urban women của Été Project vẫn trung thành với hình tượng những cô nàng trưởng thành, sành điệu yêu thời trang đầy thanh lịch và quyến rũ.

Urban-women-01-thun

Chất liệu chính vẫn là lụa, nhưng giờ đây đã được cách điệu và đa dạng hơn thông qua sự kết hợp với voan, tạo ra sự tươi mới cho Urban women. Sự kết hợp này mang lại sự nhẹ nhàng, bay bổng hơn cho trang phục, đồng thời tạo ra các đường cong quyến rũ cho người mặc. 

Urban women 02 Urban-women-03

Đặc biệt, bộ sưu tập Urban women còn sử dụng chất liệu lụa thun nhũ, một trong những xu hướng nổi bật hiện nay, Été Project đã tạo ra những bộ trang phục với các đường xếp nếp và gấp vải tinh tế, giúp che đi những điểm cần che và tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ.

Urban-women-04-anita Urban-women-05-anita

Với thời tiết nắng nóng kéo dài, các chất liệu được lựa chọn bởi Été Project tạo nên xu hướng mặc đẹp hiện nay và mang lại sự thoải mái và tạo cảm giác mát mẻ cho người mặc trong mùa hè oi bức.

Urban women 06 tay phong Urban women 07 viviant Urban women 08 dam xoe voan den Urban women 09 dam xoe voan de Urban women 10 Urban women 11

Photo by designer Lê Bảo
Make up Artist Khải Tú
Model Đặng Trần Ngọc – Người đẹp bản lĩnh, top 15 Hoa hậu Hoàn Vũ 2015
Mua sản phẩm tại FB: Été Project
Địa chỉ: Lầu 3, chung cư 26 Lý Tự Trọng, Q.1, TP.HCM.