Thẩm mỹ công nghệ cao Minh Châu Asian chính thức khai trương tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 26/09/2020 vừa qua, Thẩm mỹ công nghệ cao Minh Châu Asian khai trương cơ sở thứ 37 tại 182A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh đã thu hút hơn nhiều khách hàng đến  từ TP. Hồ Chí Minh, và khu vực lân cận.

Cũng nhân dịp này Thẩm mỹ công nghệ cao Minh Châu Asian đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi để tri ân  khách hàng tại các cơ sở khác như Quảng Bình, Hà Tĩnh, Vinh, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Lào cai, Hòa Bình, Hà Nội,….. với slogan Đẹp mãi với thời gian!

minh_chau

Trong buổi lễ khai trương có sự góp mặt giao lưu của nhà sáng lập Thẩm mỹ công nghệ cao Minh Châu Asian Bà Nguyễn Minh Huyền. Diễn viên Quách Thu Phương, ca sĩ Dương Ngọc Thái, ca sĩ Lưu Hưng, ca sĩ Hoàng Thịnh.

minh_chau_05

Đến với TMV Minh Châu Asian điều khách hàng ấn tượng đầu tiên là sự cởi mở, mến khách, tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên tay nghề cao nhiều kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. T

iếp đến là Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, thoáng mát và chuyên nghiệp. Sự nhanh nhạy trong chuyển giao các cơ sở tạo thuận lợi cho khách hàng. Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Minh Châu Asian là nơi chăm sóc nhan sắc, cải thiện vóc dáng toàn diện cho phái đẹp.

Một trong những thế mạnh của liệu trình trị liệu, dịch vụ tại đây là: Chăm sóc da đẹp hoàn hảo, khỏe mạnh. Trị nám, tàn nhang, mụn, trẻ hóa làn da. Phun xăm lông mày, môi hồng . Cùng các dịch vụ Công Nghệ Cao như: Lăn kim, phi kim, cấy tảo, nâng cơ, tắm trắng, giảm béo công nghệ cao.

minh_chau_05

Được thành lập vào năm 2005, với nhiều năm nỗ lực và không ngừng học hỏi nâng cao chất lượng, đầu tư thích đáng, đến nay nhà sáng lập Thẩm mỹ công nghệ cao Minh Châu Asian Bà Nguyễn Minh Huyền với đôi bàn tay tài hoa hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp đã tạo nên địa chỉ tin cậy cho quý khách làm đẹp.

ANNA HUỲNH