Phim trường Alibaba – điểm check-in độc đáo và ấn tượng ngay tại Sài Gòn

Xu hướng chụp ảnh tại Phim trường không chỉ là xu hướng dành riêng cho các cặp đôi mà đó còn là xu hướng chụp ảnh thời trang của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Phim trường Alibaba, nơi quy tụ nhiều góc chụp đẹp, với nhiều bối cảnh khác nhau giúp cho bộ ảnh của bạn thêm độc đáo, để tạo nên những bức ảnh thời trang đặc sắc và đầy chất “nghệ”.

Alibaba_06.jpg

Alibaba_01.jpg

Phim trường Alibaba tọa lạc tại địa chỉ 1143 Bình Quới, P. 28, Q. Bình Thạnh, TP. HCM, là phim trường ngoại cảnh lớn nhất tại Sài Gòn hiện nay, có hệ thống cây xanh rộng lớn và cảnh quan gần gũi với thiên nhiên. Từ đây, hàng triệu bức ảnh tuyệt đẹp của các nhiếp ảnh gia đã góp phần làm thăng hoa tình yêu, hạnh phúc của rất nhiều cặp đôi.

Bên cạnh việc cung cấp những concept cảnh độc đáo cho chụp ảnh cưới, Alibaba còn nổi tiếng là phim trường rất đầu tư khi liên tục sáng tạo ra nhiều cảnh mới phục vụ cho nhu cầu đa dạng của các gia đình, bạn trẻ. Nhiều ca sĩ, diễn viên, MC… nghệ sĩ nổi tiếng cũng đã chọn Alibaba là nơi thực hiện nhiều cảnh quay trong các MV, bộ phim…

Alibaba_02.jpg

Alibaba_10.jpg

Mùa Tết năm nay, Phim trường Alibaba tiếp tục đầu tư kinh phí lớn thực hiện rất nhiều concept cảnh Tết độc đáo để mừng xuân mới. Các cảnh trí lần lượt được dựng lên trong những ngày cuối năm 2020 và phim trường Alibaba hiện đang trở thành nơi thu hút rất nhiều nhiếp ảnh gia cùng các gia đình, bạn trẻ dạo chơi và chụp ảnh xuân.

Alibaba_03.jpg

Alibaba_09.jpg

Anh Hoàng Ngọc Huy, chủ phim trường Alibaba bật mí, ngoài Phố ông Đồ, Phố cổ Hội An, Phố cổ Trung Hoa, Khu chợ trái cây, Con đường lồng đèn,… nơi đây còn có hơn 100 concept đầy mới lạ và hấp dẫn.

anh tet 29

Alibaba_05.jpg

Phí vào cổng Phim trường Alibaba chụp hình tự do: 200.000 đồng/người (tính theo đầu người)

Giá vé áp dụng cho những đối tượng sau:
– Chụp hình Thời trang cá nhân tự do
– Chụp hình Gia đình
– Chụp hình sản phẩm
– Chụp hình kỷ yếu nhóm / lớp

Thời gian mở cửa Phim trường: 6h – 19h hàng ngày (Lễ, Tết vẫn mở cửa bình thường). Không cần đặt lịch trước khi đến.

Website: phimtruongalibaba.vn

Nguồn: phimtruongalibaba