Khám phá thế giới của Thyph Loungewear – Nơi phong cách và sự tự tin gặp gỡ

Với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch và quyến rũ cho các quý cô, Thyph Loungewear ra đời để đáp ứng mọi yêu cầu và sở thích của khách hàng nữ. Thyph Loungewear hoạt động với tiêu chí: Là phụ nữ hiện đại, bạn phải xinh đẹp và chỉn chu dù là xuất hiện ở bất cứ đâu.

Thyph-Loungewear-10

Khi xu hướng loungewear đang dần trở nên thịnh hành và được biết đến nhiều hơn bởi tính ứng dụng cao và là dòng thời trang mặc nhà cao cấp. Nhưng với những thiết kế đầy tâm huyết của Thyph Loungewear thì trang phục không chỉ là thời trang mặc nhà, mà còn là biểu tượng của phong cách sống đẳng cấp và ý nghĩa sâu sắc.

Tất cả sản phẩm của Thyph đều trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi đến với khách hàng. Những chất liệu như lụa Jacquard ngoại nhập hay lụa tằm truyền thống cũng đều được tuyển chọn kỹ càng và tuân thủ nghiêm ngặt. Luôn cam kết với khách hàng về tính mềm mại, độ thông thoáng, sự thoải mái khi tiếp xúc với da và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

Thyph-Loungewear-03

Kết hợp với phom dáng hiện đại và sự sáng tạo về màu sắc, Thyph Loungewear mang đến những thiết kế thời thượng, sang trọng. Bạn có thể tạo nên vẻ ngoài sành điệu và cuốn hút hơn thông qua việc kết hợp với phụ kiện hoặc thực hiện một chút mix&match.

Không chỉ giới hạn trong phạm vi mặc nhà, giờ đây loungewear đang dần dần chiếm lĩnh xu thế thời trang để trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của các phụ nữ hiện đại, từ đường phố, những buổi tiệc hay những chuyến đi.

“Thoải mái – sang trọng – sành điệu” là tuyên ngôn mà Thyph Loungewear tự hào theo đuổi và mang đến cho tất cả quý khách hàng của mình!.

Thyph Loungewear 08Thyph Loungewear 07Thyph Loungewear 06Thyph Loungewear 05Thyph-Loungewear-01Thyph Loungewear 09Thyph-Loungewear-02Thyph-Loungewear-11

Thyph Loungewear

Địa chỉ: Tầng 3, 26 Lý Tự Trọng, Q.1, TP.HCM
FB: ThyphLoungewear
Instagram: thyph_loungewear