Lễ thắp sáng cây thông Giáng Sinh tại khách sạn Sheraton Saigon

Hòa vào không khí Giáng sinh đang lan tỏa trong thành phố, khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers tổ chức buổi Lễ thắp sáng cây thông Giáng Sinh để chính thức bắt đầu mùa lễ hội rộn ràng nhất trong năm.

giang_sinh_03

Năm nay Sheraton Saigon Hotel & Towers cùng Renaissance Riverside Hotel Saigon, Le Méridien Saigon cùng tổ chức lễ thắp sáng cây thông Giáng sinh.

Đây là sự kiện truyền thống tổ chức thường niên tại Sheraton Saigon với ý nghĩa thắp lên ánh sáng ấm áp trong mùa lễ hội an lành và tri ân đến các vị khách quý, các đối tác cùng các đơn vị truyền thông đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi suốt những năm qua cũng như trong năm 2020 đầy thử thách này.

giang_sinh

Những người tham dự đã có mặt tại tiền sảnh khách sạn và ngắm nhìn “Mùa đông ở xứ sở thần tiên”, chủ đề năm nay được lấy cảm hứng từ sắc vàng và bạc lấp lánh nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Mọi người cùng dừng chân nơi cây thông Giáng Sinh lộng lẫy do đội ngũ nhân viên khách sạn tự trang trí hay ghé thăm đoàn tàu bánh gừng khổng lồ phủ đầy bánh quy nướng và đường quyện trong mùi bơ thơm ngát.giang_sinh_01

Trong niềm hân hoan đón chào một mùa lễ hội tưng bừng, dàn đồng ca Giáng Sinh biểu diễn bởi chính các nhân viên khách sạn đã hát những ca khúc Giáng Sinh kinh điển như một lời cầu chúc an lành đến với mọi người.

giang_sinh_02

Bên cạnh đó, ba khách sạn đã chào đón 73 em nhỏ từ Làng Thiếu niên Thủ Đức đến tham dự buổi lễ. Các khách sạn đã mang đến những trò chơi thú vị cùng bữa tiệc tối tự chọn hoành tráng với các món ngon truyền thống mùa Giáng Sinh do nhân viên khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers, Renaissance Riverside Hotel Saigon, Le Méridien Saigon dành tặng cho các em nhỏ.

Ngoài ra, các em nhỏ sẽ viết những ước mơ của mình lên những ngôi sao được trang trí trên các cây thông Giáng Sinh đặt tại khách sạn trong chương trình “Ước Nguyện Những Vì Sao”.

Từ hôm nay đến ngày 20 tháng 12, các khách sạn sẽ tập hợp những món quà do các vị khách cùng nhân viên khách sạn gửi tặng các em nhỏ và sẽ trao những món quà này cho Trung tâm Bảo trợ Trẻ em huyện Bình Chánh và ngày 23 tháng 12.

giang_sinh_04

Sự kiện Thắp sáng cây thông và từ thiện mùa Giáng Sinh được tổ chức hàng năm tại Sheraton Saigon với mong muốn bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng đến cộng đồng địa phương nơi chúng tôi hoạt động. Hi vọng rằng chúng ta sẽ cùng nhau mang đến một mùa Giáng Sinh đầy ý nghĩa và đáng nhớ cho các em nhỏ.

ANNA HUỲNH