Hệ thống The New Gym đã có mặt tại quận Bình Thạnh

The New Gym tiếp tục khai trương chi nhánh mới tại Quận Bình Thạnh sau khi đạt được nhiều thành công tại chi nhánh Nguyễn Thị Thập Quận 7.

The New Gym có mặt tại 58D Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh hứa hẹn là địa điểm tập gym lý tưởng phù hợp cho mọi đối tượng từ sinh viên, bà nội trợ, dân văn phòng cho đến các vận động viên chuyên nghiệp.

Tập Gym thoả sức 24/7 mà không cần nhìn đồng hồ, việc check-in thuận tiện chỉ mất 5s bằng vòng tay thông minh, thanh toán linh hoạt với chi phí hợp lý theo tháng và không ràng buộc bất kỳ hợp đồng chính là những trải nghiệm đặc biệt khi bạn đến nơi đây.

The-New-Gym_01.png
The New Gym có không gian tập luyện hơn 1.200m2, hơn 200 thiết bị tập luyện chất lượng cùng hệ thống điều hoà, wifi, nước uống và bãi gửi xe miễn phí

Tại đây, Hội viên có thể tìm thấy mọi thiết bị tập luyện phù hợp với nhu cầu bản thân. Từ các máy cố định, máy tập cơ, máy tập cardio đến các loại tự do hạng nặng. Tất cả hệ thống trang thiết bị tại phòng tập đều là trang bị chất lượng cao, vận hành êm, mượt mà và dễ dàng điểu chỉnh. Lựa chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu tập luyện sẽ giúp người tập nhanh chóng đạt được mục tiêu mong muốn.

The-New-Gym.png
The New Gym luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp từ Hội viên từ bảng đánh giá tự động

Sức khỏe là điều quan trọng nhất mà nơi đây mong muốn cùng bạn bảo vệ “tài sản” quý giá nhất của mình. Đối với Founder, kiêm CEO The New Gym, sự thay đổi về mối quan tâm và thói quen tập luyện để bảo vệ sức khoẻ của tất cả các thế hệ hiện tại chính là động lực to lớn khiến The New Gym càng phải nỗ lực để lan tỏa những giá trị tích cực đến việc tập luyện của tất cả mọi người. 

The-New-Gym_03.png
Đối với Hội viên lần đầu đăng ký sẽ được đo chỉ số cơ thể và Huấn luyện viên cá nhân sẽ phân tích cân nặng, chiều cao, lượng cơ, mỡ,… cũng như tư vấn và hướng dẫn phương pháp tập luyện phù hợp cho bản thân.

Hiện tại chi nhánh Ung Văn Khiêm đang có 200 ưu đãi gói tập đặc biệt dành riêng khách hàng đăng ký tại đây từ ngày 15/3/2021.

  • Gói 1 tháng: 279.000 đồng (miễn phí Hội viên 399.000 đồng)
  • Gói 6 tháng: 1.600.000 đồng (chỉ 233.000 đồng/tháng)
  • Gói 12 tháng: 2.800.000 đồng(chỉ 266.000 đồng/tháng)

(Chương trình có thể kết thúc sớm khi hết số lượng đăng ký).

Độc giả có thể tham khảo thêm tại website: www.thenewgym.vn

NHẬT HẠ