Le Beaulieu của Metropole Hà Nội lọt Top 25 nhà hàng hàng đầu Việt Nam

Nhà hàng Pháp danh tiếng Le Beaulieu của Metropole Hà Nội vừa vinh dự được Robb Report Việt Nam vinh danh vào Top 25 nhà hàng hàng đầu Việt Nam.

Tối ngày 28-11-2023 tại TP.HCM, Le Beaulieu cùng 24 nhà hàng đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam đã được Robb Report Việt Nam vinh danh vào danh mục “Robb Report Gourmet Collection 2023”. Có trụ sở tại Mỹ với nhiều phiên bản ở các nước trong đó có Việt Nam, Robb Report tự hào là tạp chí về phong cách sống xa xỉ và những gì tốt nhất trong tất cả những điều tốt đẹp nhất (best of the best) trên toàn thế giới.

Le-Beaulieu-001
Nhà hàng Pháp danh tiếng Le Beaulieu của Metropole Hà Nội vừa vinh dự được Robb Report Việt Nam vinh danh vào Top 25 Nhà hàng Hàng đầu Việt Nam

Với thực đơn sáng tạo và phong cách phục vụ do đầu bếp định hướng, Le Beaulieu là nơi thể hiện những tinh túy của nền ẩm thực Pháp hiện đại được kết hợp giữa hương vị Pháp cổ điển và nguồn nguyên liệu hảo hạng theo mùa tới từ Pháp, Việt Nam và nhiều nơi trên thế giới.

Thực đơn nếm thử của Bếp trưởng Charles Degrendele tại Le Beaulieu thể hiện tầm nhìn ẩm thực của anh qua ba từ: Bền vững – Sáng tạo – Đơn giản. Mỗi món ăn là một chương trong câu chuyện ẩm thực, được tuyển chọn kĩ lưỡng để đảm bảo sự hài hòa trong hương vị.

Le Beaulieu 002
Bếp trưởng Charles Degrendele tại lễ công bố Top 25 nhà hàng thuộc Robb Report Gourmet Collection 2023

Nhà hàng Le Beaulieu và quán cafe ngoài trời mang phong cách Paris La Terrasse đã mở cửa thức đón khách trở lại vào cuối năm 2022 sau bảy tháng nâng cấp toàn diện. Mở cửa từ năm 1901, Le Beaulieu được xem là nhà hàng lâu đời nhất của Việt Nam hoạt động liên tục trong hơn 100 năm qua.

Le Beaulieu còn tự hào sở hữu một trong những bộ sưu tập rượu phong phú nhất tại Hà Nội, với hơn 600 thương hiệu và 1.600 chai rượu hảo hạng từ các hãng danh tiếng hàng đầu từ Pháp và khắp thế giới. Nhân viên Le Beaulieu dày dặn kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng sẽ giới thiệu các loại rượu phù hợp với từng bữa ăn của thực khách.

Le Beaulieu 003
Mở cửa từ năm 1901, Le Beaulieu được xem là nhà hàng lâu đời nhất của Việt Nam và phục vụ ẩm thực đỉnh cao Pháp đích thực tại Hà Nội

Để biết thêm thông tin về Le Beaulieu hoặc đặt bàn, liên hệ số điện thoại 024 3826 6919 số máy lẻ 8200 hoặc email: H1555-fb3@sofitel.com.

Nguồn: Metropole Hà Nội