Herbalife Việt Nam đồng hành cùng trường Xã Đàn tổ chức Ngày Hội Văn Hóa Thể Thao

Ngày 18/4/2022Herbalife Việt Nam đã đồng hành cùng Trường THCS Xã Đàn tổ chức Ngày Hội Văn Hóa Thể Thao 2022 cho hơn 500 học sinh của nhà trường. Đây là sự kiện hàng năm của Trường Xã Đàn nhằm khyến khích lối sống năng động lành mạnh cũng như tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống trong toàn thể học sinh.

Đến với Ngày hội, các em học sinh được tham gia nhiều hoạt động thể dục thể thao, thi kéo Kéo co và Nhảy bao bố. Hơn 40 bức tranh với chủ đề “Em yêu Hà Nội” do các em học sinh Trường Xã Đàn vẽ cũng được giới thiệu tại sự kiện này.

Herbalife
Tiết mục múa mở đầu chương trình của học sinh Trường Xã Đàn
Herbalife
Herbalife Việt Nam tặng quà cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập
Herbalife
Các em học sinh tham gia thi Kéo co
Herbalife
Các vận động viên Wuhsu truyền cảm hứng tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày cho các em học sinh

Herbalife Việt Nam bắt đầu Chương trình Casa Herbalife tại trường Xã Đàn từ năm 2018 nhằm giúp cải thiện dinh dưỡng cho học sinh tại đây với tổng giá trị hỗ trợ hơn 1,7 tỷ đồng. Các em cũng được hướng dẫn xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh và sống năng động thông qua Chương trình Ngôi sao.

Trường THCS Xã Đàn là một trong những cơ sở giáo dục đầu tiên và uy tín nhất dành cho trẻ em khiếm thính tại Việt Nam. Hàng năm Trường có khoảng 20 đến 30 học sinh tốt nghiệp và hòa nhập thành công vào cộng đồng. Trường Xã Đàn có 26 lớp với hơn 500 học sinh.

Thông tin về Herbalife Nutrition:

Herbalife Nutrition là tập đoàn toàn cầu đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với những sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh dành cho các thành viên độc lập của công ty kể từ năm 1980.

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc, được bán tại hơn 90 quốc gia bởi các thành viên kinh doanh, cùng với chương trình làm việc trực tiếp, và một môi trường truyền cảm hứng mạnh mẽ về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn.

Thông qua chiến dịch toàn cầu của Công ty nhằm góp phần xóa đói, Herbalife Nutrition cũng cam kết mang lại dinh dưỡng lành mạnh và tư vấn dinh dưỡng cho cộng đồng trên toàn thế giới.

TRANG NGUYỄN