Breadtalk Phan Xích Long diện mạo mới, phong cách mới

Từ ngày 4-7-2020 cửa hàng BreadTalk Phan xích Long Phường 12, Q. Phú Nhuận chính thức đưa vào hoạt động trở lại sau một thời gian sửa chữa.

BreadTalk Phan Xích Long mang màu sắc hoàn toàn mới với không gian sang trọng, phong cách hiện đại, hứa hẹn sẽ là điểm check-in hot cũng như nơi đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị.

BreadTalk Phan Xích Long

Không gian sang trọng và đẳng cấp hơn

Cửa hàng BreadTalk vẫn mang phong cách BreadTalk toàn cầu với logo, quầy kệ theo tiêu chuẩn. Ngoài ra, các khu vực khách ngồi ở BreadTalk Phan Xích Long rộng rãi và được chăm chút tỉ mỉ, tinh tế, để dù là một mình hay bàn bạc công việc, hoặc tụ tập nhóm bạn, họp mặt gia đình, tổ chức sinh nhật, khách hàng đều cảm thấy đủ riêng tư, đủ ấm cúng và đủ thoải mái ở từng góc không gian.

Bánh ngon và nhiều lựa chọn

BreadTalk có đa dạng hàng trăm loại bánh mì, nổi bật nhất là bánh mì chà bông. Bánh kem BreadTalk rất phong phú với nhiều mùi vị, ngoài bánh sữa tươi còn có kem bắp, phô mai chanh dây, tiramisu, trà xanh…

BreadTalk Phan Xích Long

Đặc biệt, BreadTalk là nhãn hiệu luôn bắt kịp xu thế để cho ra đời những sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng như bánh mì phô mai bơ tỏi, bánh mì hoa cúc, tart trứng sầu riêng…

Nhân dịp trở lại, từ ngày 4-7-2020 đến hết ngày 11-7-2020 tại cửa hàng BreadTalk Phan Xích Long có chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua bánh kem sữa tươi (SN1) với giá chỉ 260.000Đ/bánh.

Website: www.breadtalkvietnam.com

www.facebook.com/BreadTalkvn

Ngọc Ánh