Ange Gardien Paris lấp lánh để có vẻ ngoài rạng rỡ

Thương hiệu mỹ phẩm Ange Gardien Paris vừa giới thiệu hai mẫu son mới thuộc dòng Matte for glitter. Đúng như tên gọi, điểm độc đáo của dòng son lì dạng thỏi này là ánh kim tuyến lấp lánh và khả năng duy trì cấp ẩm cho môi.

Ange-Gardien.jpg
Dòng son Matte for glitter từ Ange Gardien Paris có ánh nhũ lấp lánh và khả năng duy trì cấp ẩm cho môi.

Dòng son Matte for glitter có hai tông, tông Scarlet Rouge (Màu 303) và tông Kiss Bliss (Màu 301). Màu đỏ ánh hồng tươi của Scarlet Rouge sẽ phù hợp với những bạn nữ có nước da sáng, trang điểm tông tươi tắn.

Kiss Bliss là màu hồng thẫm, không kén da, phù hợp trang điểm tông ấm. Là son có ánh kim tuyến nhưng Matte for glitter lên môi khá nhã nhặn. Ánh kim tuyến điểm xuyết tinh tế sẽ là điểm nhấn cho đôi môi.

Ange-Gardien_03.jpg

Phiên bản son giới hạn này có tác dụng giữ và duy trì cấp ẩm để đôi môi luôn căng tràn sức sống. Quả thực, Matte for glitter mang đến cho môi vẻ ngoài mịn màng, căng mọng, giúp che khuyết điểm môi.

Khi để lâu, son không hề gây khô hay bong tróc da môi. Theo nhà sản xuất, các công thức từ Ange Gardien Paris được phát triển dựa trên sự thấu hiểu làn da Châu Á vốn dễ mất nước bởi khí hậu nhiệt đới nóng ẩm. Được làm từ thành phần có nguồn gốc thiên nhiên như hạt acacia chứa nhiều amino acids nên sau khi sử dụng son, kể cả khi đã tẩy trang, môi cũng đủ ẩm và mịn màng.

Ange-Gardien_04.jpg

Vẫn là son lì dạng thỏi, Matte for glitter có thể lướt nhẹ trên môi khi đánh, chất son nhẹ nên tạo cảm giác son mà như chưa son. Nhưng nhược điểm của son Scarlet Rouge là son lên màu chậm, cần thoa nhiều lớp để đạt được màu son ưng ý. Điều này không xảy ra khi sử dụng son Kiss Bliss.

Ange-Gardien_05.jpg

Xét về độ bám dính, son Matte for glitter không có độ bám dính cao, dễ phai khi ăn uống, bị dây lên miệng cốc hay khẩu trang.

Ange Gardien 02

Giữ bao bì phong cách tối giản song họa tiết ngọt ngào lấy cảm hứng từ những nụ hôn mang đến vẻ ngoài mới mẻ hơn cho dòng Matte for glitter. Dòng son phiên bản giới hạn này đánh dấu sự hợp tác giữa Ange Gardien Paris và nghệ sĩ theo chủ nghĩa tân kiến tạo – Antony Squizzato. Thiết kế của dòng Matte for glitter tôn vinh sự gần gũi và thấu hiểu trong tình yêu, từ đó, trân trọng những gắn kết trong thời điểm giãn cách xã hội vẫn đang tiếp diễn tại nhiều nơi trên thế giới.

Ange Gardien 07

Hiện nay, son Scarlet Rouge và Kiss Bliss được bán với giá 49 đô-la Mỹ (tương đương 1.127.000 đồng/thỏi) trên trang web của Ange Gardien Paris

Về Ange Gardien Paris

Ange Gardien Paris, một thương hiệu nước hoa và làm đẹp thủ công của Pháp ra đời vào năm 2018, vừa ra mắt dòng mỹ phẩm trang điểm hoàn toàn mới được thiết kế riêng cho phụ nữ Châu Á.

NGỌC ÁNH