Tuyệt vời Ngày Của Mẹ tại khách sạn Windsor Plaza

Vào Chủ Nhật, ngày 10-5, khách sạn Windsor Plaza mừng Ngày Của Mẹ tại nhà hàng Ngân Đình và Café Central An Đông. Cùng với bữa tiệc sum vầy bên gia đình yêu thương, những người mẹ sẽ được nhà hàng ưu ái tặng quà và trẻ em có thể tham gia các hoạt động thú vị.

Nhà hàng Ngân Đình (cũng như Ngân Đình Saigon trên đường Đồng Khởi, Q. 1) sẽ phục vụ tiệc mừng Ngày Của Mẹ với nhiều món ngon Trung Hoa có giá rất đặc biệt chỉ 2.980.000 đồng++ cho bàn 10 khách (Nguyên giá 6.280.000 đồng++). Tiệc 8 món, được tặng kèm bia và nước ngọt, giàu hương vị với những món ăn đặc sắc như vịt quay Bắc Kinh, Bò Úc xào sốt tiêu đen với bông cải xanh, và Cá hồi phi lê kim sa. Như một món quà cho sức khỏe, mỗi người mẹ sẽ được tặng một phần chè tổ yến thanh vị, bổ dưỡng khi thưởng thức tiệc tối tại nhà hàng.

ngay-cua-me-tại-Windsor-Plaza-03
Nhà hàng Ngân Đình
ngay-cua-me-tại-Windsor-Plaza-02
Nhà hàng Ngân Đình

Trong khi đó, tại Café Central An Đông, thực khách có thể ăn thỏa thích trên thực đơn chọn sẵn hơn 80 món, phục vụ kèm vang sủi, bia tươi Đức, nước trái cây và nước ngọt không giới hạn. Thực đơn danh tiếng của nhà hàng rất hấp dẫn với nhiều hương vị Việt Nam và quốc tế như hải sản tươi ngon, quầy chế biến tại chỗ phục vụ theo ý thích của khách, quầy sashimi, quầy nướng theo phong cách Teppanyaki, cũng như phong phú các món Hồng Kông đặc trưng như dim sum, món nướng và quay cùng nhiều món ngon khác.

Trong buổi tiệc tối, trẻ em có thể tham gia các hoạt động vui thú và ý nghĩa như lên sân khấu ca hát, bày tỏ tình yêu với mẹ, và nhận ngay phiếu ưu đãi 50% để dùng cho lần sau.

Tiệc mừng Ngày Của Mẹ tại Café Central An Đông có giá chỉ 668.000 đồng++/khách cho bữa trưa, và bữa tối 898.000đồng++/khách. Khách có thể nhận ưu đãi đến 50% khi đặt mua trực tuyến trong chương trình khuyến mãi “flash sale” của nhà hàng tại https://flashsale.cafecentral.vn.

ngay-cua-me-tại-Windsor-Plaza-05
Nhà hàng Café Central An Đông
ngay-cua-me-tại-Windsor-Plaza-06
Tiệc mừng Ngày Của Mẹ tại Café Central An Đông
ngay-cua-me-tại-Windsor-Plaza-07
Tiệc mừng Ngày Của Mẹ tại Café Central An Đông
ngay-cua-me-tại-Windsor-Plaza-08
Tiệc mừng Ngày Của Mẹ tại Café Central An Đông
ngay-cua-me-tại-Windsor-Plaza-04
Tiệc mừng Ngày Của Mẹ tại Café Central An Đông

Ngọc Ánh