Dương Mỹ Linh và ông xã tham gia bữa tiệc thân mật tại Mỹ

Hoa hậu Dương Mỹ Linh và ông xã đã có mặt tại buổi tiệc chiêu đãi chào đón SIXDO tại South Coast Plaza, Trung tâm thương mại hàng đầu nước Mỹ. Buổi tiệc do Ông Brian Chuan, Giám đốc cấp cao phụ trách thị trường trong nước và quốc tế của South Coast Plaza tổ chức.

Dương Mỹ Linh và ông xã
Hoa hậu Dương Mỹ Linh và ông xã, doanh nhân Tôn Thất Bảo Anh tại bữa tiệc thân mật chào đón SIXDO tại Mỹ

Hoa hậu Dương Mỹ Linh sinh con hồi tháng 4-2023. Sau 4 tháng sinh con, người đẹp xuất hiện thon gọn, cuốn hút trong buổi tiệc được tổ chức dành cho doanh nhân Phạm Huy Cận (CEO SIXDO, người đồng hành cùng NTK Đỗ Mạnh Cường trong nhiều năm qua).

Duong my linh 01

Dương Mỹ Linh diện chân váy màu đen, với chi tiết hoa hồng 3D to bản nổi bật, phối cùng áo có chi tiết hoa, xếp li điệu đà, nữ tính. Đây là thiết kế của SIXDO, được NTK Đỗ Mạnh Cường chuẩn bị cho hoa hậu. Chị cho biết sau sinh duy trì chế độ ăn khoa học, tập luyện thể thao để nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Dương Mỹ Linh và ông xã

Hoa hậu Dương Mỹ Linh và ông xã, doanh nhân Tôn Thất Bảo Anh, cũng là bạn thân của doanh nhân Phạm Huy Cận xuất hiện trong buổi tiệc. Doanh nhân Tôn Thất Bảo Anh xây dựng, phát triển sự nghiệp tại Mỹ nhiều năm qua.

Dương Mỹ Linh và ông xã
Hoa hậu Dương Mỹ Linh và ông xã, doanh nhân Tôn Thất Bảo Anh và nhân Phạm Huy Cận

Ngoài Hoa hậu Dương Mỹ Linh và ông xã tham gia, buổi tiệc còn có sự góp mặt của một số bạn bè, người quen của doanh nhân Huy Cận có mặt trong buổi tiệc như: tỷ phú Izzy Silva và con gái Alexis Silva 12 tuổi, NTK Tom K Nguyễn, fashionista Madam Quân, Tommy T Phạm, bác sĩ, doanh nhân người Việt thành công tại Mỹ….

MADAM QUAN
Fashionista Madam Quân, một fashionista lớn tuổi nổi tiếng trong cộng đồng người Việt tại Mỹ. Chị diện cả bộ trang phục màu đen thanh lịch, phối giày boots cao cá tính. Đây cũng là một trong những khách hàng sở hữu trang phục của SIXDO lên đến con số hàng ngàn
Kristine Thao Lam
Hoa hậu Kristine Thảo Lâm diện đầm ren đỏ nổi bật, phối cùng túi của Delvaux
ty phu Izzy Silva va con gai Alexis Silva
Tỷ phú Izzy Silva và con gái Alexis Silva 12 tuổi
vo chong ong Brian Chuan
Vợ chồng ông Brian Chuan, Giám đốc cấp cao phụ trách thị trường trong nước và quốc tế của South Coast Plaza
NTK Tom K Nguyen
NTK Tom K Nguyễn và Doanh nhân Phạm Huy Cận
BS Son Nguyen
Bác sĩ Son Nguyen
Duong my linh 07
Các khách mời hội ngộ bên trong cửa hàng của Louis Vuitton Costa Mesa, thuộc South Coast Plaza

NTK Đỗ Mạnh Cường đã văng mặt tại buổi tiệc, vì thời điểm này, anh đang ở Việt Nam để chuẩn bị cho BST cho show diễn tại Tuần lễ Thời trang New York.

Doanh nhân Phạm Huy Cận nói anh bất ngờ trước tình cảm, sự quan tâm này. “Sự quan tâm bất ngờ này khiến tôi hạnh phúc. Dường như đó cũng là câu trả lời cho việc bạn đã thiết lập và giữ gìn các mối quan hệ ra sao trong cuộc sống. Những sự quan tâm, yêu thương của các đối tác, bạn bè là động lực rất lớn cho chúng tôi để chinh phục cột mốc mới tại thị trường thế giới” – anh nói.

Ảnh: Kanu Phan