Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và sân golf hưởng ứng Tháng Nâng cao Nhận thức về ung thư vú

Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và sân golf sang trọng với tấm lòng nhân ái trên khắp Việt Nam đang nỗ lực hết mình vì Tháng Nâng cao Nhận thức về ung thư vú trong tháng 10.

Được tổ chức trong suốt tháng 10 hàng năm, Tháng Nâng cao Nhận thức về ung thư vú trên toàn Thế giới là sáng kiến nhằm nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ trên toàn thế giới. Hoạt động này giúp giáo dục và khuyến khích việc phát hiện sớm đồng thời hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi căn bệnh này.

Nhiều sự kiện, hoạt động gây quỹ và chương trình giáo dục đã được tổ chức nhằm nâng cao ý thức cộng đồng, cung cấp thông tin về cách phòng ngừa và điều trị cũng như hỗ trợ cho các công trình nghiên cứu về căn bệnh tàn khốc này. Do đó, nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng và sân golf trên khắp Việt Nam cũng tích cực hưởng ứng Tháng Nâng cao Nhận thức về ung thư vú thông qua nhiều hoạt động thiết thực.

Tại Laguna Golf Lăng Cô, thiết kế đặc trưng của Ngài Nick Faldo và là một trong những sân golf được đánh giá cao nhất ở Việt Nam, các cột cờ xung quanh sân được thay bằng cờ hồng (màu biểu tượng của ung thư vú) trong suốt tháng 10. Sân golf còn quyên góp khoảng 25.000 đồng (1 USD) từ mỗi đơn mua quần áo phụ nữ tại cửa hàng mua sắm của mình cho Mạng lưới ung thư vú Việt Nam.

Ông Stephen Banks, Giám đốc Golf của Laguna Golf Lăng Cô chia sẻ: “Chúng tôi tự hào được đóng góp sức mình cho Tháng Nâng cao Nhận thức về ung thư vú. Sáng kiến này tượng trưng cho hy vọng, kiên cường và đoàn kết khi các cá nhân và tổ chức cùng nhau chống lại căn bệnh ung thư vú và đấu tranh vì một thế giới có ít người mắc bệnh và nhiều người sống sót hơn”.

thang-nang-cao-nhan-thuc-ve-ung-thhu-vu-01
Laguna Golf Lăng Cô sử dụng những lá cờ màu hồng trong tháng 10 để ủng hộ Tháng nâng cao Nhận thức về ung thư vú

Tại thủ đô Hà Nội, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội đã ra mắt Trà Chiều màu Hồng để ủng hộ Tháng Nâng cao Nhận thức về ung thư vú. Trà Chiều màu Hồng được phục vụ tại Le Club Bar hàng ngày từ 15h đến 17h30 chiều (từ ngày 9 đến 31-10) với các món ăn màu hồng tinh tế từ bánh ngọt đến các món mặn và các loại trà thượng hạng.

Với mỗi phần Trà Chiều màu Hồng được bán ra, Metropole Hà Nội sẽ trích 50.000 đồng để ủng hộ các bệnh nhân ung thư vú  rên hành trình hồi phục. Trà Chiều màu Hồng có giá 690.000 đồng++/người, kèm thêm lựa chọn rượu Champagne với giá 580.000 đồng++/ly.

thang-nang-cao-nhan-thuc-ve-ung-thhu-vu-02
Trà Chiều màu Hồng tại Sofitel Legend Metropole Hà Nội thể hiện sự tinh tế của ẩm thực với những món ăn tinh tế màu hồng

Tại Cam Ranh, khu nghỉ dưỡng Alma có hai hoạt động đặc biệt vào tháng 10 nhằm hỗ trợ nâng cao nhận thức về bệnh ung thư vú. Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao trên Bãi Dài sẽ quyên góp khoảng 25.000 đồng (1 USD) cho mỗi ly cocktail Shirley Temple – ginger ale được trang trí bằng quả anh đào maraschino phục vụ tại hồ bơi và các quán bar trên bãi biển.

Số tiền thu được sẽ được chuyển đến Quỹ ung thư vú Việt Nam. Ngoài ra, Alma Resort còn tặng kẹo bông hồng cho trẻ em từ 16h đến 17h hàng ngày tại công viên nước Splash Water Park của khu nghỉ dưỡng để nâng cao nhận thức về ung thư vú.

thang-nang-cao-nhan-thuc-ve-ung-thhu-vu-03
Alma Resort đang quyên góp 25.000 đồng (1 USD) cho mỗi ly cocktail Shirley Temple phục vụ tại hồ bơi và quán bar trên bãi biển cho Quỹ ung thư vú Việt Nam