Thái Hòa và dàn diễn viên dự lễ khai máy phim Vũ trụ tiểu tam

Sáng 18-12-2023, phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm đã tạo bất ngờ lớn khi để lộ diện dàn diễn viên trong lễ khai máy: Thái Hòa, Xuân Lan, Uyển Ân, Lâm Thanh Nhã, Trương Thanh Long, Trâm Anh, Bé Quyên… Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của NSƯT Hữu Châu, nghệ sĩ Quang Minh và những diễn viên khác.

Thái Hòa
NSX Thanh Sơn, Xuân Lan, đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm và diễn Viên Thái Hòa

Chia sẻ vvề bộ phim, đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm cho biết Vũ trụ tiểu tam sẽ là một chuỗi các phim điện ảnh và serie. Dự án đầu tiên có tên gọi: Sắc & tình, có chủ đề xoay quanh những câu chuyện tình yêu, hôn nhân, gia đình, với những tình tiết kịch tính, hấp dẫn nhưng vẫn không kém phần xúc động.

Sáng nay, ngày 18-12-2023, ê-kíp của đoàn làm phim đã chính thức khai máy với những cảnh quay đầu tiên trên du thuyền. “Ông hoàng phòng vé” Thái Hòa lần đầu tiên hóa thân vào tính cách và hình ảnh mới, khác hẳn so với diễn viên Thái Hòa trong các phim điện ảnh trước đây. Chia sẻ với báo chí, nhà sản xuất Xuân Lan cho biết: “Anh Thái Hòa đã rất tập trung cho vai diễn này, trước ngày bấm máy, anh đã cùng đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm và các diễn viên khác dành rất nhiều thời gian để phân tích, khai thác và tập diễn nhiều lần cho các nhân vật”.

vu tru tieu tam 002
Diễn viên Thái Hòa và ê-kíp cúng khai máy

vu-tru-tieu-tam-001

Điều bất ngờ hơn nữa, diễn viên Uyển Ân, cô em gái của Trấn Thành cũng sẽ xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới, nhân vật của cô sẽ mang một màu sắc hoàn toàn khác so với những vai diễn nổi bật gần đây trong những phim điện ảnh của anh trai mình.

Trên poster chính của phim cũng có sự xuất hiện của siêu mẫu Xuân Lan, sau sự thành công với vai ác trong Những cô gái chân dài và các phim khác, liệu Xuân Lan ở Vũ trụ tiểu tam: sắc & tình chỉ nắm giữ vai trò nhà sản xuất hay một vai diễn đặc biệt nào khác? Tất cả sẽ được bật mí trong hành trình của Vũ trụ tiểu tam. Vậy là bên cạnh Lật mặt 7 của Lý Hải, các cụm rạp dịp Lễ 30-4 & 1-5 sẽ cùng đón chào một cái tên mới: Vũ trụ tiểu tam: sắc & tình cũng được ra rạp trong dịp này.

vu tru tieu tam 004vu-tru-tieu-tam-003

Nguồn: POPS