Hoa hậu Kiều Khanh ăn kiêng giữ vóc dáng thon thả ở U60

Mới đây, Hoa hậu Áo dài Kiều Khanh từ Mỹ về Việt Nam để thăm gia đình, người thân, bạn bè; làm từ thiện và thực hiện một số công việc. Khoảng đầu tháng 2, chị quay trở lại Mỹ, không đón Tết tại Việt Nam.

Hoa hậu Kiều Khanh diện đầm màu cam trẻ trung, quyến rũ. Ở U60, Hoa hậu Áo dài Việt Nam 1989 vẫn giữ được vẻ ngoài cuốn hút. Kiều Khanh cho biết chị giữ chế độ ăn kiêng nhiều năm qua, vừa để có được vóc dáng thon thả, vừa duy trì sức khoẻ.

Hoa-hau_1.jpg

Bên cạnh đó, chị cũng dành vài ngày trong tuần để tập thể thao. Hoa hậu cũng chú ý việc sống vui vẻ, đón nhận những thông tin tích cực… để tinh thần luôn thoải mái. Ở Mỹ, hiện hoa hậu Kiều Khanh làm công việc kinh doanh. Khi có thời gian rảnh rỗi, chị thường đi chơi cùng bạn bè, hoặc tụ họp cùng người thân để ăn uống, tâm tình. Kiều Khanh cho biết khi ở bên cạnh những người bạn, mối quan hệ tâm giao thân thiết chị thấy bình an, thoải mái nên luôn quý trọng những lần gặp gỡ.

Hoa-hau.jpg

Trong chuyến về Việt Nam lần này, hoa hậu Kiều Khanh tranh thủ thời gian rảnh để hội ngộ diễn viên điện ảnh Diễm My và doanh nhân Huy Cận. Họ có mối quan hệ thân thiết hơn 20 năm qua.

Diễn viên Diễm My trẻ trung với mái tóc ngắn ngang vai, khác hẳn vẻ cổ điển thường thấy với tóc búi. Chị diện đầm ôm tay ngắn màu be kết hợp phụ kiện của Chanel sang trọng.

Hoa-hau_2.jpg

Lần gần nhất Diễm My gặp Kiều Khanh là trong tiệc của Đỗ Mạnh Cường tổ chức tại Los Angeles (Mỹ), sau show diễn tại Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2024, diễn ra tháng 9/2023. Lần này, cả hai háo hức, hẹn nhau sẽ cùng gặp mặt tại show diễn của SIXDO, tại Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2025, dự kiến diễn ra tháng 9 năm nay.

Diễm My cũng có những típ giữ sắc vóc tương tự hoa hậu Kiều Khanh. Vì thế, họ có nhiều câu chuyện đồng điệu để chia sẻ trong những lần hội ngộ. Diễm My chia sẻ: “Càng lớn, chúng tôi càng trân trọng những cơ hội được gặp nhau. Bởi việc này không chỉ mang đến niềm vui, mà còn thể hiện được sự bền chặt trong tình cảm, tử tế trong cách ứng xử, đối đãi với nhau”

Ảnh: Linh Phạm