Tìm kiếm tài năng MC nhí mùa 5 năm 2023 tổ chức tại Tây Ninh có gì đặc biệt?

Ngày 17/8/2023 buổi họp báo ra mắt chương trình “Tìm kiếm tài năng MC nhí” mùa 5 năm 2023 được diễn ra tại Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh với tham dự của các Sở – Ban – Ngành tỉnh Tây Ninh, các nghệ sĩ, doanh nghiệp, các thí sinh nhí đoạt giải các mùa trước và các đơn vị báo đài.

Chương trình “Tìm kiếm tài năng MC nhí” là sân chơi bổ ích, lành mạnh và mang tính nhân văn trong số rất nhiều các sân chơi dành cho trẻ em do Công ty TNHH Đào tạo và Giải trí Thi Thảo (Thương hiệu Vietskill) thực hiện thường niên với mong muốn các bạn nhỏ sẽ có được cơ hội khám phá và phát triển những khả năng tiềm ẩn, khuyến khích các em ý thức hơn về tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nói chuyện trước công chúng.

Tiếp nối thành công của những mùa thi trước, năm nay cuộc thi được tổ chức với sự phối hợp giữa Vietskill và Đài PT_TH Tây Ninh. Cuộc thi sẽ là sân chơi cho các thí sinh có niềm đam mê nghệ thuật nói, độ tuổi từ 06 đến 15 (cấp 1 và cấp 2)

MC nhí
Đại diện Vietskill và Đài PT-TH Tây Ninh chính thức ký kết hợp tác

Trong các mùa trước, Chương trình cũng đã tìm kiếm được rất nhiều những gương mặt xuất sắc. Sau cuộc thi, các bạn nhỏ đoạt giải cũng có cơ hội được tham gia nhiều gameshow truyền hình và đọat giải cao trong các chương trình truyền hình như: Tiếu lâm tứ trụ nhí, Thiếu niên nói, Popkids,  Đấu trường Ẩm thực nhí, The Voice Kid…., ngoài ra các bạn có thành tích xuất sắc và đại diện cho nhà trường phát biểu trong các chương trình quan trọng và dẫn chương trình cho trường.

Các thí sinh đạt giải cao trong những mùa giải trước
Các thí sinh đạt giải cao trong những mùa giải trước

Các giám khảo mùa trước có thể kể đến: Giáo sư-Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn, MC Thanh Bạch, Nghệ sĩ Thanh Thủy, Đạo diễn MC Quốc Thuận, Diễn viên MC Đoàn Minh Tài, NSUT Diễn viên MC Cát Tường, MC Dương Hồng Phúc, Diễn viên MC Thanh Vân Hugo. MC Thanh Mai…  Dàn Ban giám khảo năm nay gồm: Diễn giả MC Thi Thảo, Nghệ sĩ Thanh Thủy, Diễn viên MC Thanh Vân Hugo, MC Vũ Mạnh Cường, BTV Phan Tô Ny.

BTC giải đáp thắc mắc phóng viên các báo đài
BTC giải đáp thắc mắc các phóng viên báo đài

Chương trình năm nay sẽ được phát động tại các trường Tiểu học và THCS tại địa bàn Tỉnh Tây Ninh và Thành Phố Hồ Chí Minh. Các tỉnh khác thuộc khu vực phía Nam cũng sẽ có cơ hội tham gia sân chơi này. Thí sinh sẽ trải qua các vòng tuyển sơ loại tại tỉnh vào tháng 9, sau đó sẽ tham gia bán kết vào tháng 10 và Chung kết dự kiến sẽ được tổ chức vào tối 11/11/2023 Tại Đài PT_TH Tây Ninh, truyền hình trực tiếp trên tất cả các hạ tầng phát sóng của Đài.

BTC cùng các nhà tài trợ và thí sinh đạt giải cao những mùa trước chụp hình lưu niệm
BTC cùng các nhà tài trợ, và thí sinh đạt giải cao những mùa trước chụp hình lưu niệm

Theo trưởng BTC, Ông Vũ Xuân Trường (Giám Đốc Đài PT-TH Tây Ninh) “Chúng tôi biết đến cuộc thi từ năm 2018, tuy nhiên năm 2022, Ban giám đốc mới có dịp tham dự đêm Chung kết Chương trình tại TP.HCM và nhận thấy đây là sân chơi vô cùng bổ ích dành cho các bạn nhỏ. Chúng tôi mong muốn đăng cai tổ chức Chương trình để tạo điều kiện cho các em học sinh tại địa bàn tỉnh Tây Ninh có cơ hội được tham gia Chương trình quy mô, chuyên nghiệp này nhằm phát triển kỹ năng, tư duy toàn diện và khả năng xử lý tình huống”

Ông Vũ Xuân Trường Giám Đốc Đài PT TH Tây Ninh
Trưởng BTC Vũ Xuân Trường – Giám Đốc Đài PT-TH Tây Ninh phát biểu tại buổi họp báo

Phó BTC, MC Thi Thảo cho biết “Tôi rất tâm huyết và duy trì cuộc thi mỗi năm vì các bạn học sinh và phụ huynh rất mong đến Chương trình để được tham gia vì tiêu chí của Chương trình là: Công bằng, Tận tâm, chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo sự công tâm tuyệt đối cho các thí sinh và tư vấn dàn dựng kỹ lưỡng cho từng thí sinh để có thể mang lại một đêm Chung kết nhiều cảm xúc, nhiều giá trị, nhiều thông điệp tích cực nhất cho khán giả. Đây không phải là nơi các thí sinh đấu đá nhau mà là nơi các bạn vượt qua chính mình, chinh phục mục tiêu của chính mình và nuôi dưỡng tình yêu thương”

Phó BTC MC Thi Thảo
Phó BTC – MC Thi Thảo rất tâm huyết với cuộc thi

Lễ ra mắt được sự tham gia đồng hành từ các đơn vị tài trợ: Công ty CP Mặt Trời Tây Ninh – Thuộc tập đoàn Sungroup, Công ty CP TM&DV phân phối xuất nhập khẩu MVOT, Công ty TNHH quảng cáo truyền hình truyền thông CHOTAYNINH, Công ty TNHH NHA KHOA HAPPY, Công ty TNHH Trà Tâm Lan, Công ty TNHH Tân Nhiên, Ẩm thực sinh thái Phước Lạc Duyên, CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT THẾ GIỚI XANH, Công ty TNHH Yến Sào Goodnest, Thương hiệu mỹ phẩm VAPARO.

Đài PT TH Tây Ninh
Đại diện nhà tài trợ Công ty TNHH Yến Sào Goodnest tặng quà BTC

Tổng giá trị giải thưởng dành cho thí sinh năm nay dự kiến khoảng 230 triệu đồng (Hiện vật và hiện kim). Chương trình nhận hồ sơ bắt đầu từ 17/8/2023

Thông tin đăng ký dự thi:

1. Công ty TNHH Đào tạo và Giải Trí Thi Thảo

Địa chỉ: Vietskill: Lầu 1 Trung tâm văn học nghệ thuật TP.HCM – Liên hiệp Văn học nghệ thuật TP.HCM Số 81 Trần Quốc Thảo, Phường 7, quận 3, TP.HCM

ĐT liên hệ: 0912888129 (Ms Thi Thảo)   0906994331 (Ms Ngọc Lan)  0706524515(Mr Tấn Tài)

2. Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh

Địa chỉ: Số 322 Đường 30/4, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Fanpage: Đào tạo MC-Kỹ năng sống Vietskill

Email: timkiemtainangmcnhi2023@gmail.com

Nguồn: Vietskill