Phiên Live đặc biệt lần đầu chỉ dành riêng cho quý ông

“Phiên live quý ông” của Ben Eagle, võ sư nổi tiếng với những pha hành động đình đám, vừa diễn ra trong tháng 10 vừa qua.

Phiên Live không chỉ là một buổi livestream thông thường, mà có thể nói Ben Eagle là “người tiên phong” khi chọn “flexing” thế mạnh võ thuật của mình và kết hợp cùng những nghệ sĩ nổi tiếng như Hot Tiktoker Reency Ngô, Nghệ sĩ Quốc Cơ,… tạo nên điểm nhấn độc đáo cho Phiên Live của mình mà chưa Kênh nào đã từng làm trước đây. Sự góp mặt của các nghệ sĩ đã đem đến một sự tươi mới cho chương trình, đồng thời thu hút sự quan tâm và tham gia của một lượng lớn người xem.

phien-live

Cùng với sự trợ giúp trực tiếp từ phía Tik Tok và sự hỗ trợ đắc lực từ phía POPS về nguồn nhân lực, kỹ thuật, quảng cáo, Phiên Livestream đã được đầu tư một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ từ mặt ý tưởng, nội dung cho đến hình ảnh. Tất cả những yếu tố này đã kết hợp lại để tạo ra một trải nghiệm livestream chất lượng cao, không chỉ thỏa mãn sự tò mò của người xem mà còn thúc đẩy sự tương tác giữa khán giả và nghệ sĩ.

phien-live

Xuất hiện với vẻ ngoài khá “cool ngầu”, Ben Eagle đã mang đến cho khán giả những sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng như: Ben Eagle Veston, Be Classy, Jockey,…với các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Tổng 3 phiên livestream đã thu hút hơn 300.000 lượt xem trên nền tảng Tik Tok.

3. Ben Eagle vs Reency Ngo

Ben Eagle đang là một trong những Hot YouTuber & TikToker, là đối tác lớn của POPS, và cũng là đối tác hàng đầu của YouTube Short tại Việt Nam có lượng truy cập cao, số lượng người theo dõi cực khủng ở Việt Nam và lượt đăng ký tăng lên tới một triệu người đăng ký mỗi tháng. Anh vừa cán mốc 7 triệu người vào cuối tuần vừa rồi. Điều này thể hiện sự ảnh hưởng lớn mà anh có được trong việc kết nối với người hâm mộ và xây dựng nền tảng trực tuyến mạnh mẽ.

phien live quy ong

Theo dõi kênh livestream của Ben Eagle trên YouTube và TikTok để không bỏ lỡ cơ hội nhận quà hot và cơ hội sở hữu các ưu đãi hấp dẫn từ thương hiệu Ben Eagle Veston cùng các thương hiệu đối tác khác. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm thế giới thú vị của Ben Eagle và những sản phẩm độc đáo mà anh ấy mang đến.

4. Captain America lan dau livestream tai Viet Nam