Kung Fu Panda 4 ra mắt thu hút nhiều gia đình sao Việt

Ngày 2-3 vừa qua, phần phim mới của thương hiệu hoạt hình đình đám hãng DreamWorks Animation – Kung Fu Panda 4 đã có buổi công chiếu chính thức tại Việt Nam. Sau gần một thập kỷ, sự quay trở lại của gấu Po – bậc thầy Kung Fu “khó tin nhất thế giới” đã thu hút sự tham gia của nhiều gia đình nghệ sĩ Việt cùng đông đảo các khách mời cộng đồng điện ảnh và khán giả.

Sau ba cuộc phiêu lưu ly kỳ và đầy thử thách, đánh bại những ác nhân đẳng cấp thế giới nhờ vào lòng can đảm vô song cùng những kỹ năng võ nghệ điêu luyện của mình, Gấu trúc Po – Thần Long Đại Hiệp được định mệnh sắp đặt là… hãy nghỉ ngơi đi. Cụ thể hơn, cậu đã được đề cử để trở thành Thủ lĩnh tinh thần của Thung lũng Bình Yên.

Nhưng điều này cũng đã làm nảy sinh một số vấn đề không thể tránh khỏi. Đầu tiên, những gì mà Po biết được về vai trò Thủ lĩnh tinh thần nhiều như những gì cậu ta biết về chế độ ăn kiêng paleo vậy. Thứ hai, Po sẽ phải nhanh chóng tìm kiếm và huấn luyện một hậu duệ Thần Long Đại Hiệp trước khi có thể đảm nhận cương vị cao cả mới của mình.

Và tình hình thậm chí còn tồi tệ hơn với sự xuất hiện bất ngờ của của nữ pháp sư độc ác có sức mạnh khó lường Tắc Kè Bông – một con thằn lằn nhỏ bé có thể biến hình thành bất cứ loài sinh vật nào ở đủ mọi kích thước. Vì vậy, Po sẽ cần tới sự trợ giúp. Và cậu đã tìm được sự hỗ trợ ở tay trộm xảo quyệt và tinh ranh Zhen – một con cáo thường xuyên khiến Po bực mình nhưng lại sở hữu những năng lực vô giá.

Trong hành trình bảo vệ Thung lũng Bình Yên khỏi móng vuốt của Tắc Kè Bông, bộ đôi hài hước này sẽ phải hợp tác cùng nhau, và Po nhận ra rằng người hùng có thể được tìm thấy ở cả những nơi không thể ngờ tới nhất…

Kung fu panda 4 ly hai
Gia đình đạo diễn Lý Hải – Minh Hà
Kung fu panda 4 hh phi thuy linh
Gia đình Hoa hậu Phí Thị Thùy Linh
Kung fu panda 4 dien vien manh quan
Gia đình diễn viên Mạnh Quân
Kung-fu-panda-4-dao-dien-vo-thanh-hoa
Gia đình đạo diễn Võ Thanh Hòa – Mai Bảo Ngọc
Kung fu panda 4 hao khang
Diễn viên nhí Hạo Khang
Kung-fu-panda-4-be-xu-tit
Diễn viên nhí Xu Tít
Kung fu panda 4 ca rot
Diễn viên nhí Cà Rốt
Kung-fu-panda-4-gia-dinh-cam-cam
Gia đình Cam Cam
Kung fu panda 4 gia dinh mi van
Gia đình hotgirl Mi Vân
Kung-fu-panda-4-yuno-bigboi
Rapper Yuno Bigboi

Kung Fu Panda 4 đánh dấu sự trở lại của dàn diễn viên lồng tiếng tên tuổi, bao gồm chủ nhân giải thưởng Oscar Dustin Hoffman trong vai Sư phụ, Ngô Hán Chương (Everything Everywhere All at Once) trong vai Ngỗng Ping – cha nuôi của Po, nam diễn viên từng nhận đề cử Oscar Bryan Cranston trong vai Gấu Li – cha ruột của Po, diễn viên từng nhận đề cử Emmy Ian McShane trong vai Báo Tai Lung – đệ tử cũ kiêm kẻ thù không đội trời chung của Sư phụ. Chủ nhân tượng vàng Oscar Quan Kế Huy cũng sẽ góp giọng trong Kung Fu Panda 4 với vai Han – thủ lĩnh của băng đảng Den of Thieves.

Kung Fu Panda 4 do Mike Mitchell (Trolls, Shrek Forever After, Deuce Bigalow: Male Gigolo) đạo diễn và được sản xuất bởi Rebecca Huntley (“The Bad Guys”). Đồng đạo diễn của phim là Stephanie Ma Stine (She-Ra and the Princesses of Power). Kịch bản của phim do Jonathan Aibel, Glenn Berger (loạt Kung Fu Panda) và Darren Lemke (Shrek Forever After) chắp bút.

Được ra mắt vào năm 2008, Kung Fu Panda – phim đầu tiên nhận đề cử Oscar của DreamWorks Animation – cũng đã trở thành phim hoạt hình có doanh thu cao nhất trong lịch sử của xưởng phim danh tiếng này, khởi động cho một thương hiệu hoạt hình đã thu về tới hơn 1,8 tỉ đô-la từ các phòng vé toàn cầu.

Kung Fu Panda 4 khởi chiếu 8-3-2024.