ASUS VivoBook S14: laptop trang bị Intel® Core™ i thế hệ thứ 11 đầu tiên có mặt tại Việt Nam

ASUS là thương hiệu laptop đầu tiên mang đến sản phẩm máy tính xách tay trang bị vi xử lý Intel® Core i thế hệ 11 đến với người dùng Việt Nam.

Đại diện đầu tiên là VivoBook S14 (S433) & kế đến là những mẫu laptop đa dạng từ cao cấp, trung cấp đến phổ thông trang bị vi xử lý Intel® Core i thế hệ 11 hứa hẹn mang đến hiệu năng mạnh mẽ hơn, đồ họa ấn tượng hơn, kết nối nhanh hơn và sẽ được tối ưu hóa để vận hành vượt trội so với những mẫu laptop được trang bị vi xử lý Intel® Core i thế hệ 11 khác trên thị trường.

VivoBook S14_04

Có mặt tại Việt Nam ngay sau khi Intel công bố rộng rãi thế hệ vi xử lý mới nhất của mình trên thế giới, ASUS VivoBook S14 (S433) là model được nâng cấp lên nền tảng Intel® Core i thế hệ 11 mới nhất.

Vẫn sử dụng ngôn ngữ thiết kế nổi bật dành cho giới trẻ với toàn bộ bề mặt ngoài của máy hoàn thiện bằng chất liệu kim loại có màu sắc nổi bật như Đen Indie, Trắng Xà Cừ và Đỏ táo bạo kết hợp cùng những điểm nhấn như logo VivoBook đặt lệch và phím Enter viền vàng neon.

Với thế hệ vi xử lí mới nhất của Intel này, chiếc VivoBook S14 (S433) giờ đây đã có hiệu năng cực kì mạnh mẽ trong các tác vụ văn phòng cơ bản và nâng cao, thậm chí người sử dụng có thể chơi được game ở độ phân giải Full HD để giải trí. Ngoài ra, cổng kết nối Thunderbolt 4 cao cấp cũng được đưa vào dòng máy tính dành cho giới trẻ này giúp việc kết nối tốc độ cao với các thiết bị ngoại vi hoặc sạc pin bằng chuẩn USB PD cũng trở nên dễ dàng.

VivoBook S14_03

Với những chiếc máy tính xách tay ASUS trang bị vi xử lí Intel® Core i thế hệ thứ 11 có hiệu năng mạnh mẽ cùng đồ họa tích hợp Intel® Iris® Xe ấn tượng, người sử dụng Việt đã có thể trải nghiệm công nghệ mới nhất cùng thời điểm với những khách hàng ở các quốc gia khác trên thế giới.

Hiệu năng mạnh mẽ

Là chiếc máy tính xách tay trang bị vi xử lí Intel® Core i thế hệ thứ 11 đầu tiên tại Việt Nam, VivoBook S14 (S433) gây ấn tượng với người sử dụng bằng hiệu năng mạnh mẽ. So với thế hệ tiền nhiệm, Intel® Core i thế hệ thứ 11 có hiệu năng cao hơn, thậm chí với nhân đồ họa tích hợp Intel® Iris® Xe, việc chơi game ở độ phân giải Full HD trên những chiếc laptop mỏng nhẹ, di động, thời trang như VivoBook S14 (S433) giờ đây đã hoàn toàn là điều có thể.

VivoBook S14_00

Cổng kết nối thời thượng

Thunderbolt là một chuẩn siêu kết nối thường được tích hợp trên những chiếc máy cao cấp. Với VivoBook S14 (S433), Thunderbolt 4 trở thành một tính năng khó tìm thấy ở những chiếc laptop cùng phân khúc trên thị trường. Với cổng kết nối này, người sử dụng sẽ được trải nghiệm băng thông đến 40Gbps, nhanh gấp 4 lần chuẩn USB nhanh nhất hoặc kết nối cùng lúc với 2 màn hình độ phân giải 4K UHD cùng lúc.

VivoBook S14_01

Thiết kế đặc biệt

Thiết kế đặc biệt để kết nối với thế hệ Gen Z, VivoBook S14 (S433) có  màu sắc nổi bật: Trắng xà cừ, Đen Indie và Đỏ táo bạo kết hợp với phím Enter viền vàng neon nổi bật cá tính và các tính năng hiện đại như NumberPad, viền màn hình siêu mỏng NanoEdge, bộ sticker phong cách…

VivoBook S14_02

Sản phẩm VivoBook S14 S433 trang bị vi xử lí Intel Core I thế hệ 11 sẽ có giá khởi điểm từ 18,990,000 đồng.

Ngọc Ánh