ROG Ally được ASUS Republic of Gamers chính thức mở bán

ASUS Republic of Gamers (ROG) vừa chính thức mở bán sớm ROG Ally – siêu phẩm máy chơi game cầm tay đầu tiên của hãng tại thị trường Việt Nam, với mức giá chỉ 17.990.000 đồng cho cấu hình cao cấp nhất sử dụng vi xử lý AMD Ryzen Z1 Extreme –dòng APU 8 nhân 16 luồng mới nhất của AMD dựa trên kiến trúc Zen 4 với nhân đồ họa RDNA™ 3, hứa hẹn mang đến hiệu năng tuyệt vời nhất mọi lúc mọi nơi.

ROG-Ally_1.jpg

Đây được xem là mức giá vô cùng hấp dẫn so với giá gốc $699 ở thị trường toàn cầu, cũng như so sánh với các đối thủ máy chơi game cầm tay cùng cấu hình vốn không có hàng chính hãng ở thị trường Việt Nam như Steam Deck, GPD, AyaNeo, AOKZOE hay OnexPlayer…

Không chỉ vậy, người dùng đặt hàng trước còn có cơ hội nhận những quà tặng vô cùng hấp dẫn (số lượng có hạn), là phụ trợ đắc lực cho ROG Ally trên mọi nẻo đường, bao gồm:

  • Dock sạc đa năng ROG Gaming trị giá 1,690,000 đồng khi đặt hàng trên ASUS Store Việt Nam.
  • Bao đựng ROG Ally Travel Case trị giá 790,000 đồng và quà tặng độc quyền của đại lý khi đặt hàng ở CellphoneS hoặc Gearvn.

ROG-Ally_2.png

Ngoài ra khi mua kèm ROG Ally với các phụ kiện của ROG, người dùng cũng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá lên đến 24%, cụ thể như sau:

STT Model Giá bán lẻ Giá ưu đãi % giảm giá
1 Tay cầm ROG Raikiri Pro 4.450.000 3.590.000 24%
2 Tai nghe không dây ROG Cetra True Wireless (Trắng) 2.050.000 1.650.000 24%

Dù bạn là game thủ yêu thích các tựa game indie hay những bom tấn đồ họa AAA, ROG Ally đều sẵn sàng đồng hành cùng bạn, với gói trải nghiệm PC Game Pass 3 tháng miễn phí tặng kèm theo.

ROG-Ally_3.jpg

Máy chơi game cầm tay ROG Ally được bảo hành chính hãng 2 năm tại các Trung tâm Bảo hành ASUS ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Truy cập trang pre-order ROG Ally tại đây để biết thêm chi tiết và nhận nhiều ưu đãi khi đặt hàng sớm (lưu ý: số lượng quà tặng có hạn).