Khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa bổ nhiệm Tổng bếp trưởng

Khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa vừa bổ nhiệm ông Justin Kim tiếp nhận vị trí Tổng bếp trưởng.

Ông Justin Kim sẽ giám sát hoạt động ẩm thực của các nhà hàng và quầy bar, đồng thời vận hành các tiệc, hội nghị và sự kiện của khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa. Bao gồm nhà hàng buffet Feast nổi tiếng, nhà hàng Steam n’ Spice với ẩm thực Châu Á đích thực, quầy lounge &More by Sheraton, quầy bar ngoài trời Altitude tại tầng 28 của khách sạn.

Sheraton-Nha-Trang_2.jpg

Sau khi tốt nghiệp trường William Angliss Institute TAFE, Melbourne, Australia năm 2006, ông Justin Kim, người đầu bếp người Úc gốc Hàn đã bắt đầu sự nghiệp ẩm thực của mình tại chính thành phố nơi ông theo học.

Trong 18 năm qua, Bếp trưởng Kim đã làm việc cho một số thương hiệu danh tiếng như Grand Hyatt Melbourne, Park Hyatt Busan và Park Hyatt Seoul. Vào năm 2021, ông gia nhập Marriott International với vị trí là Bếp trưởng điều hành tiền khai trương tại JW Marriott JeJu Resort & Spa, nơi ông đã đóng góp với tư cách là nhân vật chủ chốt trong việc khai trương khu nghỉ dưỡng xinh đẹp này.

Sheraton-Nha-Trang_5.png

Trong vai trò gần đây nhất của mình, ông là Bếp trưởng Điều hành tại Park Roche Resort & Wellness – địa điểm giành Giải thưởng “Travel + Luxury Awards Asia Pacific 2023” cho hạng mục “Best Beach or Upcountry Hotels”.

Đầu bếp Kim nổi tiếng bởi sự tận tâm đến từng chi tiết, niềm đam mê với những hương vị tinh tế và chế biến những món ăn khiến mọi giác quan của bạn đều sẽ hài lòng. Bí quyết thành công của ông đến từ việc lựa chọn nguyên liệu tươi ngon của chính địa phương nơi ông làm việc. Điều này cho phép ông đa dạng hóa thực đơn, nâng cao hương vị của món ăn, thúc đẩy tính bền vững và kết nối thực khách với điểm đến của mình.

Từ những kinh nghiệm sẵn có cùng nguồn nguyên liệu đa dạng theo mùa, Bếp trưởng Kim sẽ mang đến những trải nghiệm ẩm thực cao cấp bằng sự tinh tế, sáng tạo, độc đáo ngay tại trung tâm thành phố Nha Trang. Hơn nữa, ông sẽ tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm cho du khách thông qua việc kết hợp ẩm thực với các điều kiện lý tưởng của khách sạn như: lớp học nấu ăn, lớp làm bánh, các hoạt động dành cho trẻ em và Sky Garden danh tiếng của chúng tôi.

“Với đam mê sáng tạo các thực đơn mới, phát triển đội ngũ, kinh nghiệm phong phú về ẩm thực Á Âu và tính cách độc đáo của ông, chúng tôi tin rằng Bếp trưởng Kim sẽ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và khát vọng đổi mới mà Sheraton Nha Trang Hotel & Spa đang hướng đến”, chia sẻ từ ông Libor Secka, Tổng Quản Lý của  Khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa.

Sheraton-Nha-Trang_1.jpg

Giới thiệu về khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa:

Khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa đã phục vụ thế giới trong 14 năm qua, dẫn đầu ngành khách sạn và là một trong những khách sạn mang thương hiệu quốc tế đầu tiên của thành phố Nha Trang và tỉnh Khánh Hòa.

Khách sạn có tầm nhìn ra bãi cát vàng trải dài 7 km của một trong những vịnh đẹp nhất thế giới (www.world-bays.com) và toạ lạc tại thành phố có bề dày lịch sử và văn hóa đa dạng. Với 280 phòng và suite hướng biển, khách sạn có 5 nhà hàng và quán bar đặc trưng, trong đó có Altitude – quán bar trên tầng thượng của khách sạn 5 sao cao nhất trên đường Trần Phú.

Tự hào với 1.600 mét vuông dành riêng cho các không gian hội họp và các chức năng linh động, khách sạn có hai phòng Đại sảnh trên cùng một tầng và sáu phòng họp nhỏ hơn với các trang thiết bị họp hiện đại.

Các tiện nghi khác bao gồm bể bơi vô cực ngoài trời nơi có ghế tắm nắng được thiết kế như nổi trên mặt nước, Shine Spa by Sheraton với 8 phòng trị liệu sang trọng, Sheraton Fitness mở cửa 24 giờ, Câu lạc bộ cho bé Kid’s Club, Phòng trò chơi, cũng như Trường dạy nấu ăn, và nâng tầm trải nghiệm tại Club Lounge tọa lạc ở tầng 25 của khách sạn.

Nguồn: Sheraton Nha Trang