Nu Skin Việt Nam trao tặng 200 suất học bổng và quà tặng cho trẻ em

Nu Skin Việt Nam đồng hành cùng chương trình Yêu thương Nâng bước – Care to Rise của VinaCapital Foundation tổ chức trao học bổng và quà tặng cho 200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá hơn 200 triệu đồng (bao gồm 200 suất học bổng và dụng cụ học tập).

Được tổ chức ở cả hai địa điểm là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, chương trình ý nghĩa này nằm trong chuỗi hoạt động thường niên “Ngày làm vì những điều tốt đẹp” của Nu Skin toàn cầu, với sự phối hợp của Thành Đoàn TPHCM, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam và các nhân viên, đại diện thương hiệu của công ty.

Nu Skin 

Cụ thể, tại Hội Trường Thành Đoàn Thành Phố Hồ Chí Minh – 01 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM, với sự phối hợp tổ chức của Thành Đoàn TPHCM, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố đã có một ngày chơi thật vui, càng hạnh phúc hơn khi các em nhận được học bổng và quà tặng của các cô chú từ Nu Skin Việt Nam.

Cũng vậy tại Hà Nội, Trường Trung Cấp Kinh Tế – Kỹ Thuật và Công nghệ Hà Nội đã có một ngày rộn tiếng cười của 100 em nhỏ với sự tổ chức của Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam cùng phối hợp với Sở lao động Thương Binh & Xã Hội Hà Nội.

Nu Skin

Khép lại chương trình, nhìn những ánh mắt rạng rỡ của các em trên gương mặt lấm tấm mồ hôi, “Đội ngũ làm vì những điều tốt đẹp” của Nu Skin đều cảm nhận được rằng, không chỉ riêng các em, mà chính họ cũng có được niềm hạnh phúc khi được chia sẻ, khi tạo ra được “những điều tốt đẹp”. Món quà tuy không lớn, nhưng cũng là động lực để các em nhỏ thêm lạc quan, vượt lên những khó khăn trong cuộc sống.

Là hoạt động thường niên được thực hiện trên gần 50 thị trường của Nu Skin trên toàn thế giới, trải dài qua hơn 20 năm, “Ngày làm vì những điều tốt đẹp” của tập đoàn Nu Skin đã tiếp cận được với hơn 100,000 trẻ em trên toàn cầu, nhằm cải thiện cuộc sống bằng cách mang đến hy vọng về một cuộc sống không bệnh tật, mù chữ và nghèo đói.

Hướng đến mục tiêu đầy ý nghĩa này, Nu Skin Việt Nam trong hành trình 10 năm có mặt tại Việt Nam đều duy trì “Ngày làm vì những điều tốt đẹp”, không chỉ tạo được những giá trị thiết thực cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mà còn xây dựng nên nét đẹp văn hóa doanh nghiệp.

Nu Skin 

Không riêng với “Ngày làm vì những điều tốt đẹp”, Nu Skin Việt Nam còn có nhiều hoạt đồng hướng đến trẻ em. Điển hình, tính đến nay, công ty đã đóng góp cho chương trình “Nhịp tim Việt Nam” thuộc Quỹ VinaCapital Foundation 36,3 tỷ đồng, giúp các trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh có cơ hội phẫu thuật và sống khỏe mạnh.

Thông tin về Quỹ Làm Vì Những Điều Tốt Đẹp (Force for Good Foundation – FFG)

Tổ chức Force For Good được thành lập vào năm 1996 dưới sự lãnh đạo của Ban Giám Đốc tập đoàn Nu Skin. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh cải thiện cuộc sống của trẻ em bằng cách mang đến niềm hy vọng cho nhiều mảnh đời thoát khỏi bệnh tật, mù chữ và nghèo khổ. Quỹ FFG được đặt tại Provo, Utah và là tổ chức tư nhân phi lợi nhuận tại Mỹ. Nu Skin tài trợ toàn bộ chi phí quản lý và hành chính cho việc vận hành tổ chức FFG, bảo đảm tất cả các khoản quyên góp từ thiện sẽ được đến tận tay những người cần sự giúp đỡ.

Tham khảo thêm thông tin về tổ chức FFG tại http://www.forceforgood.org.