Nu Skin trao học bổng và quà tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Nhân kỷ niệm Tháng Làm Vì Những Điều Tốt Đẹp của tập đoàn Nu Skin tại gần 50 thị trường trên khắp thế giới, Nu Skin Việt Nam đồng hành cùng chương trình “Yêu thương Nâng bước – Care to Rise” của VinaCapital Foundation tổ chức trao học bổng và quà tặng cho 200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Chương trình có sự phối hợp của Thành Đoàn TPHCM và Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam, cùng với sự có mặt đông đảo nhân viên và nhà phân phối của Nu Skin Việt Nam.

“Ngày Làm Vì Những Điều Tốt Đẹp” là hoạt động thường niên của Nu Skin trên toàn cầu nhằm hướng đến các hoạt động cải thiện cuộc sống của trẻ em tại địa phương như: dọn dẹp và trang trí trường học, công viên; tặng văn phòng phẩm, tặng cặp đi học, sách, đồ chơi; hiến máu…

Năm nay, tại Việt Nam, Nu Skin dành những điều tốt đẹp này cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn khi trải qua mùa dịch COVID-19 đầy mất mát. Thông qua những món quà nhỏ, Nu Skin muốn gửi gắm đến các em sự động viên tinh thần, mong các em vững bước trên con đường sắp tới.

Cụ thể, tại Thành phố Hồ Chí Minh, chương trình được tổ chức vào ngày 1/7/2022 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, kết hợp cùng Thành Đoàn TP.HCM. Tại Hà Nội, chương trình tổ chức ngày 7/7/2022 tại Hội trường UBND quận Hà Đông.

Nu Skin

Không riêng với “Ngày Làm Vì Những Điều Tốt Đẹp”, Nu Skin còn có nhiều hoạt động khác hướng đến trẻ em, điển hình như Sáng kiến Nuôi dưỡng Trẻ em được thực hiện trên phạm vi tập đoàn.

Với sáng kiến này, các nhà lãnh đạo kinh doanh, khách hàng và nhân viên của công ty có thể mua VitaMeal – một loại thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, và sau đó chọn để sử dụng hoặc tặng cho một tổ chức phi lợi nhuận bên thứ ba chuyên phân phối lương thực thực phẩm cho những người suy dinh dưỡng và nghèo đói.

Đến nay, đã có hơn 750 triệu suất VitaMeal đã được cung cấp cho trẻ em ở gần 50 thị trường trên thế giới. Tại Việt Nam, chương trình dự kiến diễn ra từ tháng 10/2022 thông qua sự phối hợp cùng VinaCapital Foundation.

Nu Skin

Có thể nói, mang lại “những điều tốt đẹp” là một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của Nu Skin Việt Nam. Nhiều năm qua, bằng nhiều hành động thiết thực, ý nghĩa, Nu Skin Việt Nam đã thực hiện rất tốt trách nhiệm xã hội của mình.

Tính đến thời điểm hiện tại, Quỹ Phẫu thuật tim dành cho Trẻ em Đông Nam A (SEA CHF) đã quyên góp 26,3 tỷ, giúp phẫu thuật và cứu sống hơn 600 trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh ở Việt Nam. Ngoài ra, nhiều hoạt động vì cộng đồng khác cũng được Nu Skin Việt Nam triển khai như trao thiết bị y tế và khẩu trang cho bệnh viện Nhi đồng 2, tặng Thiết bị máy lọc nước cho Hội chữ thập đỏ Việt Nam hay Khám sàng lọc bệnh tim cho các trẻ em ở Nam Trà My, Đà Nẵng…

Nu Skin

Thông tin về Nu Skin Việt Nam                                                    

  • Ngày mở cửa thị trường: 10/08/2012 và khai trương chính thức vào ngày: 02/03/2013.
  •  Điều hành bởi: Ông Bùi Quốc Thắng – Tổng Giám Đốc Nu Skin Việt Nam.
  • Để tham khảo thêm thông tin về Nu Skin Việt Nam, vui lòng xem trang web https://www.nuskin.com/vi_VN/home.html;

TRANG NGUYỄN