Những món chay đặc biệt của ẩm thực Việt

Văn hóa ẩm thực chay là một khía cạnh đặc biệt của nền ẩm thực Việt. Nguyên liệu để làm món chay hoàn toàn từ các loại rau củ quả nên cũng rất tốt cho sức khỏe.

IMG 0006

Nấu món chay thực sự là cả một nghệ thuật, bởi chỉ từ những nguyên liệu đơn sơ, giản dị mà các đầu bếp có thể sáng tạo ra những món ăn hấp dẫn, hương vị tuyệt hảo và cách bày trí cũng tinh tế, bắt mắt. Chính vì thế, để làm được một bữa ăn chay, người đầu bếp phải bỏ ra thời gian nhiều gấp đôi so với bữa ăn mặn. Các món chay tuy dùng những nguyên liệu tương tự nhau, nhưng sẽ có những hương vị khác biệt, không gây nhàm chán, đây chính là sự tài tình của đầu bếp.

IMG 0022 IMG 0023 IMG 0024

Năm nay, Khách sạn Rex Sài Gòn đem đến cho thực khách 2 set menu chay: Set An Nhiên và Set Thanh Tịnh, với các món chay hấp dẫn được chế biến cầu kỳ từ các loại rau, củ, quả thân quen hàng ngày, kết hợp cùng các nguyên liệu chay cao cấp. Đầu bếp của khách sạn chọn cách trang trí nhẹ nhàng, hài hoà giữa các màu sắc trung tính, khiến các món ăn trong 2 set menu có thể đem lại cảm giác như đúng tên của chúng: An Nhiên và Thanh Tịnh. Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể gọi riêng từng món lẻ trong set để thưởng thức.

IMG 0035 IMG 0040

Set menu chay sẽ được chính thức phục vụ từ ngày 19-8-2020 và đặc biệt chỉ có trong một tháng duy nhất của năm. Hãy lên lịch để cùng thưởng thức các món chay cùng gia đình và bạn bè nhé.

*Khách sạn Rex Sài Gòn – Một thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn*

HOTLINE: 0917 590 900

HÂN TRƯƠNG