Lãng Khê nàng thơ mới của Maison LONG

Nàng thơ lần này của Maison LONG là Lãng Khê – một cô gái có gương mặt rất điện ảnh, vừa đậm chất Á Đông vừa phảng phất nét hiện đại. Không chỉ có gương mặt ấn tượng, cái tên của cô cũng khiến nhiều người khó quên – Lãng Khê. Cái tên đặc biệt ấy do chính mẹ của cô – nữ diễn viên Trần Nữ Yên Khê đặt cho với ý nghĩa là con sóng nhỏ lăn tăn trên mặt nước. 

Lãng Khê

Thời điểm đất trời “vắt nửa mình sang thu”, thương hiệu Maison LONG cùng nàng thơ Trần Lãng Khê giới thiệu các thiết kế thanh lịch và nữ tính trên chất liệu lụa tơ tằm.

Chất liệu lụa tơ tằm luôn được coi là biểu tượng của sự thanh lịch và nữ tính trong thế giới thời trang. Thiết kế trên lụa tơ tằm tạo nên sự tinh tế và quý phái, thu hút sự chú ý của phái đẹp trên khắp thế giới.

Bộ sưu tập Lãng Khê của Maison LONG bao gồm các thiết kế áo dài ngũ thân truyền thống, cùng những sản phẩm đầm mang phong cách tối giản, nhẹ nhàng mà sang trọng. Họa tiết sản phẩm được tối giản hoá với tông màu đơn sắc hoặc dệt trực tiếp lên nền vải, nhấn mạnh sự tinh tế trong từng mẫu thiết kế.

Lãng Khê Lãng Khê

Các chất liệu được sử dụng chủ yếu bao gồm lụa tơ tằm Nha Xá và lụa tơ tằm Hà Đông được dệt thủ công hoàn toàn. Hình ảnh chiếc áo dài được Lãng Khê thể hiện với tinh thần của người phụ nữ truyền thống, mang phong cách cổ điển và trang nhã trong tiết trời mùa thu của Hà Nội.

Cập nhật thêm nhiều mẫu đẹp tại https://www.facebook.com/tiemlong1993.

Lãng Khê Lang khe 05 Lang khe 06 Lang khe 07 Lang khe 08 Lang khe 09 Lang khe 10Lãng Khê Lang khe 12 Lang khe 13 Lang khe 14 Lãng Khê