Coach trình làng bộ sưu tập Thu 2024 tại The James B. Duke House, New York

Ngày 12-2-2024 tại New York, Coach đã trình làng bộ sưu tập Thu 2024 thông qua buổi trình diễn thời trang tại The James B. Duke House.

Trải nghiệm này không chỉ mở ra một cái nhìn mới về những giá trị xa hoa một cách chân thực của New York thông qua góc nhìn của sự tự biểu hiện. Sự kiện còn đánh dấu bước tiến tiếp theo, nơi Giám đốc Sáng tạo Stuart Vevers chia sẻ về tầm nhìn về di sản, được tái hiện qua bức tranh của thế hệ hiện đại.

Coach-Bo-suu-tap-thu-2024-01

Với sự tôn vinh về nét cổ điển nước Mỹ, Giám đốc Sáng tạo Vevers đã kết hợp tinh thần đổi mới của tuổi trẻ, bộ sưu tập Thu 2024 đã giới thiệu các biểu tượng di sản trong da, denim và cotton để tuyên bố về vẻ đẹp và giá trị của trang phục có tính cách và câu chuyện.

Trong bộ sưu tập Thu 2024, nhà mốt Coach tiếp tục phát triển các thiết kế áo khoác theo biểu tượng của hãng như trench coat, áo da và áo lông cừu. Đồng thời, thương hiệu tái hiện chiếc áo khoác cardigan bằng chất liệu vải thô được lấy từ quần áo bảo hộ lao động.

Ngoài ra, sự độc đáo của bộ sưu tập Thu 2024 được thể hiện qua những đường cắt may tạo nên những kiểu dáng váy độc đáo, cùng áo khoác dáng dài và quần tuxedo. Điều này tạo nên sự tương phản với thiết kế áo hoodie và áo blazer lấy cảm hứng từ phong cách sinh viên. Các thiết kế được thêu logo Coach với chữ cái C viết tắt quen thuộc của hãng,

Coach-Bo-suu-tap-thu-2024-02

Bộ sưu tập Thu 2024 tiếp tục đẩy mạnh Coach (Re)Loved – một buổi trình diễn sáng tạo mang đến sức sống mới cho túi xách Coach cùng sự kết hợp độc đáo với những chất liệu đã qua sử dụng. Đồng thời, giới thiệu những tác phẩm denim, da và lông cừu độc đáo được chế tác từ những nguyên liệu tái chế.

Bên cạnh đó, Coach không chỉ làm mới áo váy taffeta, biến chúng thành những chiếc áo và váy với cảm giác thời trang đối lập, mà còn đồng hành với tầm nhìn đối với nghệ thuật tái chế thông qua lăng kính về sự bền vững và tái sử dụng thiết thực của Stuart Vevers.

Nhà mốt không ngừng tận dụng vật liệu tái tạo trong toàn bộ bộ sưu tập Thu 2024, xây dựng những tiêu chuẩn mới cho vật liệu thường ngày, một bước tiến độc đáo và phóng khoáng trong thế giới thời trang.

Trong thế giới của da và túi xách, Coach giới thiệu bộ sưu tập New York độc đáo đến cộng đồng người yêu thời trang bằng những chiếc túi Brooklyn và túi Empire Carryall với những loại da kinh điển của nhà mốt. Đây không chỉ là việc trình làng sản phẩm, mà còn là một trải nghiệm thú vị, tạo nên sự độc đáo cho những hình dạng mới và thừa kế hòa trộn.

Coach-Bo-suu-tap-thu-2024-03

Ngoài ra, Coach mang đến một phiên bản mới cho chiếc túi Tabby, với tên gọi Times Square Tabby, được làm từ chất liệu da nappa và nhung, tạo nên một phong cách độc đáo và đẳng cấp.

Những bộ trang phục xuất sắc không chỉ kết thúc bằng các chi tiết trang sức, mà còn lấy cảm hứng từ những kỷ niệm đặc biệt của New York – tượng đài Empire State Building và Nữ thần Tự do, những chiếc taxi màu sặc sỡ và những bưu thiếp chứa đựng những thông điệp cá nhân dành cho mỗi người mẫu. Mỗi sản phẩm không chỉ là một vật dụng thời trang, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật kết hợp giữa phong cách và kỹ thuật tinh tế.

“Tầm nhìn của tôi cho mùa thu là việc khám phá các bản in của sự xa hoa vĩnh cửu, được tái hiện qua tinh thần tiến bộ của New York ngày nay” – Stuart Vevers chia sẻ về sự r đời của bộ sưu tập Thu 2024.

“Tôi được truyền cảm hứng từ cổ điển và hiện đại, sự căng trải giữa hình ảnh lãng mạn, đẹp đẽ và thực tế với sự ngẫu nhiên duyên dáng ở đây. Việc tận dụng các vật liệu đã qua sử dụng và tái chế chúng là yếu tố không thể thiếu trong tầm nhìn này. Đối với chúng tôi, đó không chỉ là về việc tìm kiếm niềm vui và mục đích trong sự tồn tại, mà còn về việc ủng hộ cách thế hệ tiếp theo đang tái định nghĩa di sản theo cách riêng biệt của họ”.

Coach-Bo-suu-tap-thu-2024-04

Tổ chức tại James B. Duke House trên khu Upper East Side của New York, buổi trình diễn bộ sưu tập Thu 2024 đã mang tầm nhìn của Giám đốc Sáng Tạo Stuart Vevers trở thành hiện thực thông qua cách trang trí của Coach được lấy cảm hứng từ các bảo tàng lưu giữ, tạo ra sự tương phản độc đáo với tâm huyết của bộ sưu tập và những người mẫu được tuyển chọn trên đường phố.

Với việc nhấn mạnh vào sự gần gũi và không gian tự do thể hiện bản thân, buổi trình diễn bộ sưu tập Thu 2024 đã mang đến cho giới mộ điệu một cái nhìn đặc biệt về bộ sưu tập và tưởng tượng về một “Câu lạc bộ Coach của Thành phố New York”, kèm theo các thẻ ID được điền đầy đủ thông tin bởi Coach khi họ biểu diễn.

Âm nhạc được chọn lọc với những phiên bản của “Moon River,” bao gồm cả các sáng tác mới do Giám đốc âm nhạc Fabrizio Moretti của The Strokes sáng tác.

Coach-Bo-suu-tap-thu-2024-05

Bộ sưu tập được lựa chọn cho mùa Thu 2024, với sự xuất hiện của túi Brooklyn và trang phục thường ngày có họa tiết đặc trưng cũng như một loạt túi Coach (Re)Loved được chế tác giới hạn với những họa tiết biểu tượng của Coach và New York.

Coach Bo suu tap thu 2024 06 Coach Bo suu tap thu 2024 07 Coach Bo suu tap thu 2024 08 Coach-Bo-suu-tap-thu-2024-09

Nguồn: Coach