Triển lãm nghệ thuật ‘Kén at Lim Tower’ mang tên Metamorphosis | Hình Biến

Không gian nghệ thuật Kén at Lim Tower’và thương hiệu cao ốc Lim Tower đồng công bố triển lãm đầu tiên của KÉN mang tên Metamorphosis | Hình Biến.

Lấy cảm hứng từ ý niệm “Nguyên Bản”, lần đầu tiên tại Việt Nam triển lãm Metamorphosis | Hình Biến hợp nhất ba tài năng từ ba lĩnh vực nghệ thuật: thời trang, kiến ​​trúc và nghệ thuật thị giác: Nguyễn Hoàng Tú – Nguyễn Thanh Tân – Cao Hoàng Long.

Ken-at-Lim-Tower

Triển lãm Kén at Lim Tower – Metamorphosis | Hình Biến giới thiệu đến giới mộ điệu những tác phẩm thời trang chọn lọc mang đậm chất nghệ thuật của nhà thiết kế thời trang Nguyễn Hoàng Tú.

Tất cả những nguyên bản thời trang sẽ đặt bên trong kết cấu kiến ​​trúc độc đáo được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Nguyễn Thanh Tân của văn phòng kiến ​​trúc D1 architectural studio lấy cảm hứng từ hình ảnh “Kén Tằm”.

Cuối cùng, Metamorphosis | Hình Biến còn được biến hóa đẹp mắt bằng một tác phẩm nghệ thuật ánh sáng độc đáo của nghệ sĩ thị giác Cao Hoàng Long.

Metamorphosis | Hình Biến đánh dấu sự kết hợp nhuần nhuyễn của Kén at Lim Tower và hơn 12 thương hiệu và những cá nhân dày dặn kinh nghiệm trong từ đa lĩnh vực: bất động sản, ngân hàng, kiến trúc, thời trang, chiếu sáng… như VietBank, The Marq by Hongkong Land, Cara Lighting…

Ken-at-Lim-Tower

Để hai tuần triển lãm Kén at Lim Tower có thể ra mắt công chúng, ban tổ chức đã dành gần 1 năm để chuẩn bị. Từ những bước đầu nghiền ngẫm, lên ý tưởng cho concept “Nguyên Bản” cho đến công đoạn thực thi và đưa vào trưng bày.

Với từng nghệ sĩ, ý niệm “Nguyên Bản” sẽ được diễn dịch bởi các nghệ nhân để trở thành dạng thức phù hợp với lĩnh vực của riêng họ. Sau đó, toàn bộ ê-kip đã làm việc để hợp nhất các sáng tạo khác nhau nhằm tạo thành một tổng thể hợp nhất hài hòa.

Công phu và tâm huyết chính là tinh thần mà toàn bộ ê-kip mang đến cho người thưởng lãm, với mong muốn giới thiệu một cách trân trọng nhất những sáng tạo nguyên bản của một thế hệ Việt Nam đương đại.

Ken-at-Lim-Tower

Đến với triển lãm Metamorphosis | Hình Biến bạn sẽ cảm nhận được sự mới mẻ và sáng tạo trong từng đường nét của các tác phẩm nghệ thuật.

Từ những vết cắt của không gian hình Kén, kỹ xảo ánh sáng ma mị cho đến sự tỉ mỉ, avant-garde trong từng mẫu thiết kế thời trang được trưng bày trong Kén at Lim Tower.

Muốn tác phẩm có chiều sâu và sáng tạo, đòi hỏi người nghệ sĩ phải kỳ công – tinh tế không chỉ về kỹ thuật mà còn cả tâm hồn và tinh thần người nghệ sĩ gửi gắm trong đó.

Ken-at-Lim-Tower

Triển lãm Kén at Lim Tower  Metamorphosis | Hình Biến được đặt trong tòa nhà Lim Tower 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, Q. 1, TP. HCM.

Mở cửa tự do từ 9h đến 20h từ ngày 30-11 đến 14-12.

Website: ken.limtowers.com

Ken-at-Lim-Tower

Ken-at-Lim-Tower

Ken-at-Lim-Tower

Ken-at-Lim-Tower

Ken-at-Lim-Tower

trien lam nghe thuat ken at lim tower mang ten metamorphosis hinh bien 1629 9

trien lam nghe thuat ken at lim tower mang ten metamorphosis hinh bien 1629 10

trien lam nghe thuat ken at lim tower mang ten metamorphosis hinh bien 1629 11

NGỌC ÁNH