Show SIXDO trình làng 50 thiết kế tại Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2024

Lúc 15g ngày 10/9 (theo giờ Mỹ, sáng 11/9 theo giờ Việt Nam), tại Spring Studio, show SIXDO của NTK Đỗ Mạnh Cường thuộc khuôn khổ Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2024 (New York Fashion Week SS 2024) đã diễn ra với sự tham gia của hơn 400 khách mời tham dự.

Show SIXDO của NTK Đỗ Mạnh Cường giới thiệu 50 mẫu thiết kế mới với ý tưởng Luxury Street Style/ Luxury Street Wear. Các mẫu thiết kế được trình diễn tại Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2024 được làm trên chất tweed, gấm, tafta, organza, cotton, lụa, lông, voan tơ… tông màu chủ đạo là đen, trắng, hồng. Bên cạnh đó, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng lăng xê hoạ tiết chấm bi, từng tạo nên dấu ấn trong sự nghiệp của anh.

SHOW-SIXDO-10

Những thiết kế cao cấp, sang trọng, xử lý chi tiết tinh tế, mất nhiều thời gian để thực hiện thường gắn liền với thời trang cao cấp, được phối và kết hợp (mix and mtach) theo phong cách đường phố.

Việc phối, kết hợp lấy cảm hứng từ tinh thần phóng khoáng trong cách ăn mặc của các fashionista tại New York. Các thiết kế đều mang tính ứng dụng cao. Trang phục cao cấp nhưng giá thành hợp lý.

SHOW-SIXDO-01

Trong show SIXDO, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng giới thiệu một số mẫu túi hoa 3D, được anh và cộng sự phát triển suốt 2 tháng để cho ra thành phẩm cuối cùng. Trước đây, hoa 3D anh đã áp dụng thành công ở nhiều BST, tạo ra dấu ấn riêng cho trang phục.

Người mẫu show SIXDO còn trình diễn theo đường catwalk hình chữ S, thay vì đi thẳng như thông thường. “Tôi muốn mang tinh thần, hình ảnh của Việt Nam vào trong show diễn lần này. SIXDO và bản thân tôi đều bắt nguồn từ Việt Nam. Tôi luôn tự hào về điều đó” – NTK Đỗ Mạnh Cường nói.

show SIXDOSHOW SIXDO 03show SIXDOSHOW SIXDO 05SHOW SIXDO 06SHOW SIXDO 07SHOW SIXDO 08SHOW SIXDO 09SHOW SIXDO 11show SIXDOSHOW SIXDO 13SHOW SIXDO 14SHOW SIXDO 15SHOW-SIXDO-16

Ảnh: Kiếng Cận