Serum tươi 3 lõi đa tác động, công nghệ đột phá giúp tái tạo nét thanh xuân

Chào đón mùa Năm mới 2022, Lancôme mang đến cho người yêu cái đẹp một tuyệt phẩm chống lão hóa tối ưu với những đột phá và cải tiến hoàn hảo trong thành phần công thức và thiết kế bao bì – Rénergie H.C.F Triple Serum – serum tươi 3 lõi với đột phá công nghệ từ Lancôme.

serum-tuoi-3-loi-08

Với thiết kế Serum tươi 3 lõi Rénergie H.C.F Triple Serum của Lancôme đã phá vỡ khuôn mẫu của khoa học bào chế, khi kết hợp các thành phần hoạt chất mạnh của từng loại để mang đến hiệu quả đồng thời và bổ sung cho nhau, mặc cho trước đây các thành phần này được cho là không thể tương thích nhau. 

serum-tuoi-3-loi-04

Để biến điều không thể thành có thể, Lancôme đã cách mạng hóa khoa học bào chế và đi tiên phong trong thiết kế bao bì với công nghệ cao, mở ra kỷ nguyên mới của việc chống lão hóa hiệu quả cao.

Lần đầu tiên trên thế giới và trong ngành làm đẹp có một sản phẩm với công thức đột phá cho phép người dùng có được 3 hoạt chất dưỡng da hàng đầu trong cùng một lần chăm sóc da bao gồm Hyaluronic Acid, Ferulic Acid, Vitamin C + Niacinamide.

serum-tuoi-3-loi-05

Đặc biệt hơn, mỗi hoạt chất được giữ trong các lõi riêng biệt nhằm mang lại hiệu quả tối ưu khi sử dụng. Mỗi liều sử dụng đã được Lancôme hiệu chỉnh ở nồng độ tương thích để phát huy tác dụng và bổ trợ cho nhau một cách tối ưu nhất.

Chỉ sau một tuần sử dụng, người dùng có thể cảm nhận được sự cải thiện rõ rệt của tình trạng da về tình trạng săn chắc, giảm nếp nhăn và làm mờ đốm nâu.

serum-tuoi-3-loi-03

Lấy cảm hứng từ khoa học nghiên cứu về tái tạo da, với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu kỹ thuật sinh học và sự hiểu biết chuyên sâu về cấu trúc từng lớp của da, Serum tươi 3 lõi Rénergie H.C.F. Serum ra đời với công thức là sự kết hợp các hoạt chất nổi tiếng trong việc tác động lên các dấu hiệu lão hóa da.

serum tuoi 3 loi 09 serum-tuoi-3-loi-06

Sản phẩm Serum tươi 3 lõi cực kỳ hiệu quả và hoàn toàn mới này cùng với công nghệ thiết kế bao bì đặc biệt cho Lancôme hứa hẹn sẽ giúp cho thương hiệu này tiếp tục dẫn đầu trong việc mở ra một trang mới về trải nghiệm chăm sóc da với hiệu quả cao cho khách hàng.

serum-tuoi-3-loi-02

Serum tươi 3 lõi Rénergie H.C.F. Serum ra đời với sự kết hợp các hoạt chất nổi tiếng trong việc tác động lên các dấu hiệu lão hóa da.

Serum tươi 3 lõi Renergie H.C.F Triple Serum đang được phân phối tại gian hàng chính hãng của Lancôme tại Lazmall và website chính thức của nhãn hàng, bạn có thể tham khảo tại đây:

– Lazmall: https://bit.ly/ 

– Website mua hàng chính thức của Lancôme: https://shop.lancome.vn/products/

TRANG BÙI