Lily Collins diện thiết kê của Đỗ Mạnh Cường quay phim Emily in Paris 4

Trong một phân cảnh của phim Emily in Paris 4, diễn viên Lily Collins chọn mặc thiết kế thủ công của Đỗ Mạnh Cường. Thiết kế này từng được Đỗ Mạnh Cường giới thiệu tại show diễn của thương hiệu SIXDO tại Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2024, vào tháng 9/2023. 

Đỗ Mạnh Cường
Lily Collins (phải) mặc thiết kế hơn 180 của Đỗ Mạnh Cường quay Emily in Paris 4

BST đã tạo được dấu ấn lớn. Vì thế ngay sau khi show diễn kết thúc NTK Đỗ Mạnh Cường đã nhận được lời mời hợp tác từ nhiều stylist, ê-kíp của nghệ sĩ quốc tế, trong đó có phía đoàn phim Emily in Paris 4. 

Thiết kế mang phong cách cổ điển, thanh lịch phối áo vest và chân váy bút chì, màu trắng, được tạo điểm nhấn bằng những chi tiết đính kết kỳ công. Trên sàn diễn, người mẫu diện trang phục này với bodysuit chấm bi bên trong, mang túi hoa hồng 3D. 

Cách phối trang phục nhiều layer này được Đỗ Mạnh Cường lấy ý tưởng từ hình ảnh, tinh thần phóng khoáng của các tín đồ thời trang tại New York. 

Lily Collins Emily in Paris 01
Trang phục của Đỗ Mạnh Cường được người mẫu trình diễn tại New York Fashion Week tháng 9/2023

Lily Collins Emily in Paris 02 Lily-Collins-Emily-in-Paris-05

Đây là lần đầu tiên Đỗ Mạnh Cường ứng dụng kỹ thuật đính kết vào bộ sưu tập. Anh nói trước đây trang phục đính kết thường được mặc định phù hợp với tiệc tùng, thảm đỏ… Tuy nhiên, NTK muốn mang chúng vào những trang phục có tính ứng dụng cao. 

Những thiết kế trong bộ sưu tập nhìn chung mang tinh thần cao cấp, sang trọng. Các chi tiết tinh tế, mất nhiều thời gian để thực hiện thường gắn liền với thời trang cao cấp, được phối và kết hợp (mix and mtach) theo phong cách đường phố. Điều này phù hợp với tinh thần của bộ phim.

Ảnh Lily Collins: Instagram
Ảnh show diễn: Kiếng Cận