Masterise Homes và câu chuyện truyền cảm hứng của Hà Anh Tuấn

Ngày 24/10/2020 vừa qua nhà phát triển bất động sản Masterise Homes vừa công bố hợp tác cùng ca sĩ Hà Anh Tuấn làm đối tác đồng hành (Celebrity Partner) cùng các thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri của Masterise Homes bao gồm các dự án Masteri Waterfront tại Hà Nội, dự án Masteri Centre Point tại thành phố Hồ Chí Minh và dự án Masteri trong Smart City Hà Nội, dự kiến ra mắt vào cuối năm 2020.

Masterise Homes được đầu tư theo các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất bởi chính đội ngũ phát triển tài năng, giàu kinh nghiệm đến từ khắp nơi trên thế giới cùng các đối tác danh tiếng hàng đầu. Sứ mệnh của Masterise Homes là mang đến những giá trị vượt trội cho mỗi sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, góp phần cho cộng động tạo nên các giá trị bền vững cho thị trường bất động sản Việt Nam và quốc tế.

 Masterise

Ông Jason Turnbull, phó tổng giám đốc kiêm giám đốc tài chính của Masterise Homes chia sẻ: “Triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm” của Masterise Homes bắt đầu và kết thúc đều dựa vào nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi định vị mình là nhà phát triển bất động sản lấy khách hàng làm trọng tâm, để tại đó chúng tôi luôn không ngừng tìm cách tạo thêm nhiều giá trị cho sản phẩm, giúp nâng tầm phong cách sống để được truyền cảm hứng mỗi ngày.

Dòng sản phẩm mang tên Masteri – Masteri Waterfront, Masteri Centre Point hay dự án Masteri trong Smart City sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho những câu chuyện cảm hứng của Masterise Homes về sản phẩm, thiết kế và cả tâm huyết của nhà phát triển được đặt trong từng chi tiết nhằm mang đến những giá trị bền vững vượt thời gian.”

 Masterise_02

Ca sỹ Hà Anh Tuấn là một người có sự tự tin và kiêu hãnh vào tình yêu nghệ thuật cùng tư duy của một người làm nhạc hiện đại. Việc lựa chọn Hà Anh Tuấn là đối tác đồng hành truyền câu chuyện cảm hứng với các sản phẩm của Masterise Homes bởi cả hai bên đều cùng chia sẻ một triết lý chung: tạo ra những sản phẩm có giá trị bền vững, mang đến những trải nghiệm mới và quan trọng nhất là kiến tạo một cộng đồng chung, hiểu rõ những giá trị của bản thân và không ngừng nâng tầm trải nghiệm cuộc sống.

Khách hàng của Masteri Waterfront, Masteri Centre Point hay Masteri trong Smart City và khán giả của Hà Anh Tuấn vì thế cũng có chung các đặc điểm chính: hiểu được điều mình mong muốn, biết đánh giá sản phẩm mình kỳ vọng.

 Masterise_04

“Hà Anh Tuấn vô cùng trân trọng sự hợp tác với Masterise Homes lần này để trở thành đối tác đồng hành (Celebrity Partner) và quan trọng nhất là trở thành một người bạn cùng kể những câu chuyện đầy cảm hứng cho dòng sản phẩm cao cấp Masteri tại cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Hà Anh Tuấn đã gặp và được nói chuyện với chính đội ngũ phát triển của Masterise Homes và rất ấn tượng bởi những sứ mệnh và tầm nhìn quốc tế mà công ty muốn áp dụng cho bất động sản Việt Nam.

Nguồn năng lượng tích cực cùng sự cam kết bền vững này đã khiến Hà Anh Tuấn được “truyền cảm hứng” để cùng đồng hành với Masterise Homes, đặc biệt là đối với dòng sản phẩm cao cấp Masteri như Masteri Waterfront, Masteri Centre Point hay các dự án Masteri sắp tới. Tất cả điều này hướng đến việc tạo nên một cộng đồng với sức sống văn minh, đầy tích cực, hết mình và xứng đáng với những nỗ lực thành quả trong sự nghiệp. Điều này cũng chính là mục tiêu và đích đến trong sự nghiệp âm nhạc của Hà Anh Tuấn.”

NGỌC ÁNH