Lê Lu Gia – nàng mẫu nhí sở hữu đôi mắt xanh ấn tượng

Trong thế giới nhỏ bé nhưng đầy ắp niềm vui của nàng mẫu nhí Lê Lu Gia là được sải bước trên sân khấu.

Chỉ mới là cô nhóc lớp 3 nhưng kinh nghiệm catwalk của Lê Lu Gia lại xếp vào hàng chuyên nghiệp. Cô bé đặc biệt yêu thích trình diễn trên sân khấu catwalk cùng với đam mê thêm về diễn xuất, trang điểm, nhảy và vẽ.

mau-nhi-Le-Lu-Gia-01

Lê Lu Gia – cô mẫu nhí mang nét độc lạ

Lê Lu Gia có sự yêu thích và năng khiếu đặc biệt với catwalk, tạo dáng khi chụp hình. Mặc dù là cô gái thuần Việt 100% nhưng cô bé có đôi mắt xanh dương và chỏm tóc trắng phía trước đặc biệt ấn tượng. Sự thay đổi của mắt và tóc của Lê Lu Gia là do ảnh hưởng từ Hội chứng Waardenburg, là nhóm bệnh di truyền làm thay đổi màu sắc của tóc, da và mắt, khiến mọi người nghĩ rằng Lê Lu Gia là con lai.

mau-nhi-Le-Lu-Gia-015

Bên cạnh đó, ảnh hưởng của hội chứng này còn làm cho khả năng nghe nói của Lê Lu Gia hạn chế hơn các bạn cùng trang lứa. Tuy nhiên, mặc dù gặp khó khăn vì căn bệnh, Lê Lu Gia luôn là cô bé hoạt bát, hòa đồng, tự tin, chăm chỉ và từng bước hoàn thiện niềm đam mê của mình. Và tất cả những sự khác biệt này đã tạo nên một cô mẫu nhí có sức hút đặc biệt với một nét rất lạ, rất Lu Gia.

mau-nhi-Le-Lu-Gia-017

Tự tin sải bước trên sân khấu như một model chuyên nghiệp

Năm 2023, cô bé Lê Lu Gia đã có cơ hội thể hiện tài năng catwalk trên sân khấu lớn khi tham gia trình diễn nhiều bộ sưu tập mới của các nhà thiết kế trẻ trong VietNam Kid Art Fashion Fest show chủ đề Non nước 2023. Và vinh dự khi được trình diễn tại Show Tết 2024 tại Nhà thiếu nhi tỉnh Bình Dương.

mau-nhi-Le-Lu-Gia-012

Không chỉ giỏi trong lĩnh vực catwalk, Lê Lu Gia còn tỏa sáng ở nghệ thuật vẽ khi giành giải khuyến khích trong cuộc thi vẽ tranh của Global Art, một giải thưởng có uy tín trong cộng đồng nghệ thuật nhí. Điều đó chứng minh tài năng và sự đa dạng trong sự sáng tạo của cô bé.

mau-nhi-Le-Lu-Gia-013

Ngoài ra, Lê Lu Gia còn tham gia cuộc thi ảnh Online do Cochlear tổ chức, nơi cô bé thể hiện sự tinh tế và nghệ thuật qua ống kính của máy ảnh. Đây là cơ hội để Lu Gia khám phá và phát triển tài năng của mình không chỉ trên sân khấu mà còn qua các phương tiện truyền thông hiện đại.

Lê Lu Gia “rong chơi” với đam mê nhưng không quên việc học

Dù chỉ mới 9 tuổi, nhưng Lê Lu Gia luôn biết cách sắp xếp thời gian biểu của mình hợp lý để vừa có thể thỏa thích thể hiện niềm đam mê nhưng vẫn không bỏ bê việc học. Lê Lu Gia tham gia lớp catwalk vào cuối tuần để không làm ảnh hưởng đến việc học chính. Không những thế, cô bé còn biết tự mình vận động cơ thể để có sức khỏe tốt.

mau-nhi-Le-Lu-Gia-10

Lê Lu Gia rất háo hức và tự tin khi tham gia trình diễn trên sân khấu lớn, xem đó là cơ hội để tỏa sáng, học hỏi và trưởng thành trong niềm đam mê của mình. Cô bé hiện đang là một mẫu nhí thuộc lớp Model Kid Bình Dương, mong muốn trở thành một mẫu nhí chuyên nghiệp.

mau nhi Le Lu Gia 018 mau-nhi-Le-Lu-Gia-019

Model Kid Bình Dương – Vương Ly Kid Academy Nhà Thiếu Nhi Bình Dương
Đăng kí khóa học: 0934 686 727
Facebook: Model Kid Binh Duong