Trần Khánh Vy: mẫu nhí 5 tuổi sải bước thần thái trên sàn catwalk

Mẫu nhí Trần Khánh Vy hiện đang học lớp Lá tại trường mầm non Vinh Sơn (Bình Dương), Trần Khánh Vy đã chứng minh sự chuyên nghiệp và khả năng cảm thụ âm nhạc xuất sắc mặc dù chỉ mới 5 tuổi.

mau-nhi-tran-khanh-vy-01

Mặc dù nhỏ tuổi hơn các anh chị, nhưng Trần Khánh Vy đã có tác phong làm việc chuyên nghiệp, khả năng cảm thụ âm nhạc tốt, đặc biệt rất thần thái trên sân khấu. Cô bé có thể biến hóa đa phong cách trình diễn với nhiều trang phục khác nhau. Trần Khánh Vy từng đạt giải gương mặt được yêu thích nhất và trang phục sáng tạo hội thi búp bê xinh ngoan của tỉnh Bình Dương 2023.

mau nhi tran khanh vy 03 mau-nhi-tran-khanh-vy-04

Khi mới 3 tuổi, ba mẹ phát hiện con có năng khiếu nhảy múa, ca hát và đặc biệt khả năng trình diễn trước đám đông, tự tin diễn xuất, nên ba mẹ cho con thử học catwalk ở lớp Model Kids Bình Dương. Và bé đã bộc lộ khả năng diễn diễn catwalk tự tin của mình. Tính đến nay, Trần Khánh Vy đã học catwalk được hơn một năm và tỏ ra là một gương mặt triển vọng.

mau-nhi-tran-khanh-vy-05 mau-nhi-tran-khanh-vy-06

Với gương mặt bầu bĩnh, tươi sáng, lanh lợi cùng nụ cười tươi, lém lỉnh, dạn dĩ, mẫu nhí Trần Khánh Vy đi đến đâu cũng thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. 5 tuổi, nhưng Trần Khánh Vy là cô bé rất ham học hỏi, siêng năng và yêu thích catwalk. Những chương trình hay sự kiện bé tham gia bé đều để ý đến các cô chú, anh chị người mẫu trình diễn để học hỏi và tạo cách trình diễn cho riêng mình.

mau-nhi-tran-khanh-vy-02

Cuối tuần là khoảng thời gian mà bé Trần Khánh Vy yêu thích nhất, khi cô bé có cơ hội thể hiện bản thân tại lớp mẫu nhí. Cô bé đã tham gia nhiều sự kiện thời trang nổi tiếng như Vietnam Infinity Fashion Runway, tuần lễ văn hóa và nhân vật biểu tượng quốc tế Việt Nam 2023, các show diễn của lớp học Model Kids Bình Dương và chương trình thời trang Vietnam Kids Art Fashion Fest SS02 với chủ đề Non Nước diễn ra vào cuối tháng 12 năm 2023.

mau nhi tran khanh vy 07 mau-nhi-tran-khanh-vy-08

Model Kid Bình Dương – Vương Ly Kid Academy Nhà Thiếu Nhi Bình Dương
Đăng kí khóa học: 0934 686 727
Facebook: Model Kid Binh Duong