Herbalife Việt Nam được vinh danh tốp 10 Công ty Thực phẩm Uy tín lần thứ 2 liên tiếp

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa được công bố thuộc Tốp 10 Công ty Thực phẩm Uy tín năm 2022 theo đánh giá của VN Report (VNR). Việc công nhận dựa trên năm tiêu chí chính, bao gồm sản phẩm đa dạng và quen thuộc, mạng lưới phân phối rộng khắp, công ty có tên tuổi và doanh nghiệp có uy tín được công chúng đón nhận, giá cả phải chăng, chất lượng sản phẩm cao và an toàn.

“Đây là lần thứ 2 chúng tôi được vinh danh trong Tốp 10 Công ty thực phẩm Uy tín Việt Nam theo đánh giá của VNR. Chúng tôi rất phần khởi và tự hào khi các sản phẩm dựa trên nền tảng khoa học của Herbalife Nutrition được người tiêu dùng trong nước đón nhận mạnh mẽ và nhiều người được truyền cảm hứng thực hiện lối sống năng động được hỗ trợ bởi nguồn dinh dưỡng lành mạnh”,

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết, “Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, có hương vị tuyệt vời để giúp nhiều người đạt được các mục tiêu về sức khỏe, cùng với sự hỗ trợ của các Thành Viên Độc Lập Herbalife.”

Herbalife

Sản phẩm của Herbalife Nutrition được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đáng tin cậy và trải qua nhiều khâu kiểm soát chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất. Khi kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp và tập thể dục thường xuyên, các sản phẩm của Herbalife Nutrition có thể giúp người sử dụng nâng cao sức khỏe.

Mỗi ngày, hàng triệu người trên thế giới tin dùng sản phẩm dinh dưỡng Herbalife Nutrition. Là tập đoàn hàng đầu về sức khoẻ và dinh dưỡng trên toàn cầu với lịch sử hơn 42 năm, Herbalife Nutrition được cộng đồng tin tưởng vì chất lượng đảm bảo, tính hiệu quả và sự an toàn của tất cả các dòng sản phẩm có hương vị tuyệt vời của công ty.

Herbalife Viet Nam 6
Herbalife

Herbalife Nutrition bắt đầu đi vào hoạt động tại Việt Nam vào tháng 11/2009, mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt trong hơn 12 năm qua.

Tại Việt Nam, Công ty cung cấp 8 nhóm sản phẩm bao gồm Nhóm dinh dưỡng hỗ trợ kiểm soát cân nặng, Nhóm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, Nhóm hỗ trợ sức khỏe tim mạch, Nhóm hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa, Nhóm hỗ trợ sức khỏe xương khớp, Nhóm hỗ trợ tăng cường thị lực, Nhóm dinh dưỡng dành cho vận động và tăng cường sự tỉnh táo, Nhóm hỗ trợ sức khỏe cho mái tóc và làn da.

TRANG NGUYỄN