Travel + Leisure vinh danh Alma Resort là khu nghỉ dưỡng số 1 Đông Nam Á

Alma Resort Cam Ranh vừa vinh dự được tạp chí du lịch uy tín của Mỹ Travel + Leisure vinh danh là khu nghỉ dưỡng số 1 Đông Nam Á, số 2 ở châu Á và số 9 trên toàn thế giới trong giải thưởng thường niên World’s Best Awards.

Tối 9/7, Travel + Leisure đã công bố những người chiến thắng trong Giải thưởng Xuất sắc nhất Thế giới World’s Best Awards. Alma Resort đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ, đạt 99,2 trong tổng số 100 điểm của cuộc khảo sát do độc giả bình chọn. World’s Best Awards là một trong hai giải thưởng quan trọng và được mong chờ nhất trong ngành khách sạn trên toàn thế giới.

Alma-khu-nghi-duong-so-dong-nam-a-01
Alma Resort Cam Ranh là khu nghỉ dưỡng số 1 ở Đông Nam Á, số 2 ở châu Á và số 9 trên toàn thế giới trong giải thưởng thường niên World’s Best Awards của tạp chí du lịch uy tín của Mỹ Travel + Leisure

Hàng trăm nghìn độc giả của Travel + Leisure tham gia cuộc khảo sát hàng năm, bình chọn cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hòn đảo, du thuyền, khu chăm sóc spa, hãng hàng không… đưa World’s Best Awards trở thành giải thưởng uy tín hàng đầu ngành du lịch. Giải thưởng này giúp tìm ra những dịch vụ xuất sắc và là cẩm nang hướng dẫn du khách tìm đến những địa điểm có dịch vụ tốt nhất.

Alisha Prakash – phó tổng biên tập Travel + Leisure nhận xét về Alma:

“Với diện tích 30ha tuyệt đẹp trên bán đảo Cam Ranh, Alma Resort không chỉ được vinh danh là khu nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á mà còn là một trong những khu nghỉ dưỡng tốt nhất ở châu Á và thế giới. Một độc giả của chúng tôi nhận xét ‘Alma thật đặc biệt’ và liệt kê ra hàng loạt cơ sở vật chất đáng kinh ngạc của khu nghỉ dưỡng như 12 (vâng, là 12) bể bơi, một công viên nước với dòng sông lười, những tiện nghi dành cho trẻ em như bảo tàng khoa học và rạp chiếu phim.

Người lớn cũng tha hồ lựa chọn nhiều dịch vụ như khu chăm sóc spa, 14 khu vực ẩm thực, trong đó phải kể đến nhà hàng Ý La Casa phục vụ ẩm thực thượng hạng và nhà hàng biển Atlantis phục vụ hải sản tươi sống địa phương. Thêm vào đó là những căn hộ và biệt thự tuyệt đẹp, một số có hồ bơi riêng; dịch vụ thì xuất sắc, chắc chắn bạn sẽ được giới thiệu nhiều hoạt động trong thời gian lưu trú tại đây để có thể tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng biển hoàn hảo”.

Alma khu nghi duong so dong nam a 02
World’s Best Awards 2024 của Travel + Leisure đã công bố tối 9/7 trong đó Alma Resort đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ, đạt 99,2 trong tổng số 100 điểm của cuộc khảo sát do độc giả bình chọn

“Alma Resort trên bán đảo Cam Ranh, ngay phía nam Nha Trang, Việt Nam, là khu nghỉ dưỡng biển đầy đủ tiện nghi với 12 hồ bơi, 14 nhà hàng và quán bar, nhiều hoạt động thân thiện với trẻ em, khu chăm sóc spa rộng rãi, và thậm chí có cả trang trại hữu cơ ngay trong khuôn viên để nuôi trồng nhiều sản phẩm phục vụ du khách” – biên tập viên Paul Brady và Jess Feldman của Travel + Leisure cho biết thêm.

Alma-khu-nghi-duong-so-dong-nam-a-03
Alma Resort không chỉ được vinh danh là khu nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á mà còn là một trong những khu nghỉ dưỡng tốt nhất ở châu Á và thế giới

Ông Herbert Laubichler-Pichler – giám đốc điều hành Alma Resort cho biết nhờ sự ủng hộ hết mình của chủ đầu tư và những nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ nhân viên khu nghỉ dưỡng đã mang đến cho Alma giải thưởng vô cùng vinh dự này. Ông chia sẻ: “Kể từ khi khai trương vào tháng 12/2019, Alma Resort của chúng tôi đã đạt được rất nhiều thành tựu nhưng quả là niềm vinh dự vô cùng to lớn khi một khu nghỉ dưỡng độc lập của Việt Nam được vinh danh vào top những khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới”.

Alma-khu-nghi-duong-so-dong-nam-a-04
Khu nghỉ dưỡng biển Alma Cam Ranh đầy đủ tiện nghi với 12 hồ bơi, 14 nhà hàng và quán bar, nhiều hoạt động thân thiện với trẻ em, khu chăm sóc spa rộng rãi — và thậm chí có cả trang trại hữu cơ

Tạp chí Travel + Leisure cho biết: “Giải thưởng World’s Best Awards năm nay có đến 38 quốc gia xuất hiện trong danh sách bình chọn. Những khách sạn tại các điểm đến như Ấn Độ và Đông Nam Á có điểm số cao nhất. Những người tham gia bình chọn đều vô cùng ngạc nhiên trước phong cách và dịch vụ của top 100 khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu”.

Alma khu nghi duong so dong nam a 05
Alma Resort có công viên nước rộng 6500m2 là địa điểm vui chơi yêu thích của các gia đình có con nhỏ

Danh sách Top 100 khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới trong giải thưởng World’s Best Awards được công bố tại https://www.travelandleisure.com/wba-2024-hotels-world-8661177

Danh sách Top 25 khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á và Đông Nam Á được công bố tại https://www.travelandleisure.com/wba-2024-resorts-southeast-asia-8660685

Tháng trước, tạp chí Travel + Leisure Southeast Asia, Hong Kong & Macau cũng vinh danh ông Herbert Laubichler-Pichler, giám đốc điều hành Alma Resort là Tổng Quản lý Tốt nhất Việt Nam (Vietnam’s Best General Manager) và Alma Resort vào top 5 Hồ bơi Khách sạn Tốt nhất Việt Nam (Best Hotel Pools in Vietnam) trong giải thưởng Travel + Leisure Luxury Awards Asia Pacific 2024.

Nguồn: Alma