Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Công ty Herbalife Việt Nam vừa được trao giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021”, được bình chọn từ hàng trăm sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm Herbalife Nutrition tham gia đều đạt giải, với danh sách như sau:

• Thực Phẩm Dùng Cho Chế Độ Ăn Đặc Biệt: Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 – Hương Bánh Quy và Kem, Hương Sô cô la, Hương Bạc hà – Sô cô la, Hương Dâu, Hương Va-ni

• Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Niteworks®

• Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: ImmuLift

• Thực Phẩm Dùng Cho Chế Độ Ăn Đặc Biệt: Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Thể Thao Công Thức 1 – Hương Vani Nguyên Kem

• Thực Phẩm bảo vệ sức khỏe: Herbalife 24 Rebuild Strength – Hương Sô cô la

• Thực Phẩm Dùng Cho Chế Độ Ăn Đặc Biệt:  Bột Protein

• Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe: Simply Probiotic

• Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe: Joint Support Advanced

• Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe: Xtra-Cal® Advanced

• Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe: Ocular Defense

• Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe: Cell – U – Loss®

• Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe: Cell Activator

Herbalife

Herbalife Nutrition là công ty hàng đầu về sức khoẻ và dinh dưỡng

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết:

“Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi một lần nữa được trao Giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng. Đây là minh chứng cho sự ủng hộ và tin tưởng quý báu của người tiêu dùng và các bên liên quan dành cho Herbalife Nutrition và các sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả và chất lượng cao của Công ty. Phù hợp với chương trình phát triển bền vững của chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng luôn là trọng tâm của mọi nhiệm vụ mà chúng tôi thực hiện trong sứ mệnh giúp nhiều người sống khỏe mỗi ngày và đạt được các mục tiêu về sức khỏe lâu dài ”.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức. Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng cũng nhằm vinh doanh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm của Herbalife Nutrition được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đáng tin cậy và trải qua nhiều khâu kiểm soát chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất. Khi kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp và tập thể dục thường xuyên, các sản phẩm của Herbalife Nutrition có thể giúp người sử dụng sống khỏe mạnh hơn.

Mỗi ngày, hàng triệu người trên thế giới sử dụng sản phẩm dinh dưỡng Herbalife Nutrition. Là công ty hàng đầu về sức khoẻ và dinh dưỡng với lịch sử hơn 40 năm, Herbalife Nutrition được cộng đồng tin tưởng vì chất lượng đảm bảo, tính hiệu quả và sự an toàn của tất cả các dòng sản phẩm có hương vị tuyệt vời của công ty.

Herbalife Nutrition bắt đầu đi vào hoạt động tại Việt Nam vào tháng 11 năm 2009 và đã và đang mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt trong suốt 12 năm qua.

Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) được Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam trao quyền tổ chức giải thưởng hàng năm “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng”, dựa theo thông tư số 06/2009 của Bộ Khoa học và Công nghệ.

 

TRANG NGUYỄN