Dàn sao “khủng” đổ bộ Nhà trọ Destiny mùa 2

Sau thành công ấn tượng ở mùa 1, Nhà trọ Destiny mùa 2 của nghệ sỹ Trường Giang đã “rụch rịch” quay trở lại, hứa hẹn nhiều điều mới mẻ cùng dàn khách mời khủng thông qua đoạn giới thiệu ngắn hào hứng, nhiều khoảnh khắc bất ngờ khiến khán giả phải đứng ngồi không yên.

Nhà trọ Destiny mùa 2
Nhà trọ Destiny mùa 2

Nhà trọ Destiny mùa 2 vẫn sẽ diễn ra ở bối cảnh quen thuộc là căn biệt thự nhà vườn rộng lớn, gần gũi với thiên nhiên của gia chủ Trường Giang. Mùa 2 của chương trình đặt mục tiêu sẽ giữ vững tinh thần đầy nhiệt huyết của gia chủ từ mùa 1, nhưng thêm vào đó là những câu chuyện đầy thú vị, những thử thách cam go không kém phần hài hước dành cho dàn khách mời đình đám.

Trailer và Poster chính thức của chương trình vừa được công bố, đã tiết lộ danh sách dàn sao “khủng” đổ bộ trong Nhà trọ Destiny mùa 2 gồm dàn Hoa hậu đình đám Thùy Tiên, Tiểu Vy,.. cùng các nghệ sĩ, diễn viên đang được yêu mến hiện nay như Kiều Minh Tuấn, BB Trần, Song Luân,… và nhiều ca, nhạc sĩ trẻ tài năng như Tăng Phúc, Đạt Kaa, ST Sơn Thạch,…

Đặc biệt, trong Nhà trọ Destiny mùa 2 này, có sự góp mặt của một khách mời đặc biệt – diễn viên Phát La, quay trở lại với vai trò là một “siêu trợ lý” kiêm “siêu giúp việc” của gia chủ Trường Giang, dự sẽ là một Nhà trọ Destiny “cười ra nước mắt”.

Nhà trọ Destiny mùa 2

Đặc biệt, trailer Nhà trọ Destiny mùa 2 còn hé lộ các khoảnh khắc trải lòng của các khách mời. Những nỗi niềm riêng, những câu chuyện đầy kịch tính của dàn khách mời lần đầu được chia sẻ.

Các bí mật của các “nàng hậu”, các nghệ sỹ về những lần đầu tiên trong sự nghiệp từ việc phải đối mặt với anti-fan, chuyện thuở mới vào nghề hay cả bí mật về chuyện đã từng ngoại tình,… cũng lần lượt sẽ được khám phá trong suốt chương trình.

Tất cả những bộc bạch chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả nhiều thông tin thú vị về các nhân vật mình yêu thích, cũng như kết nối các nghệ sỹ tham gia chương trình đến gần nhau hơn và gần hơn với khán giả của mình.

Nhà trọ Destiny mùa 2
Phát La trở thành “siêu giúp việc” của Trường Giang

Và cũng không thể thiếu ở Nhà trọ Destiny mùa 2, cùng với những trò chơi, thử thách gay cấn dành cho các khách mời, gia chủ và ê-kíp sản xuất hứa hẹn sẽ còn mang đến cho các khách mời niềm hứng khởi khi nhận được quà “khủng” từ chương trình.

Nhà trọ Destiny mùa 2

Đón xem Nhà trọ Destiny mùa 2 vào lúc 20h thứ năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19-10-2023, trên kênh Youtube của Trường Giang. Nhà trọ Destiny mùa 2 dự kiến sẽ phát sóng 10 tập, chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt.