Chương trình thực tế 2 ngày 1 đêm mùa 2 chính thức quay trở lại

Chương trình thực tế 2 ngày 1 đêm Việt Nam chính thức quay trở lại với phiên bản 2 ngày 1 đêm mùa 2 cùng với 3 thuộc tính được nâng cấp ‘khổ đau – bất ngờ – niềm vui’.

Sau thành công của mùa 1, chương trình thực tế 2 ngày 1 đêm mùa 2 công bố lịch lên sóng trở lại vào đầu tháng 10-2023. Trên trang chủ của chương trình, đoạn trailer chưa dài đến một phút đã thu hút gần 50.000 lượt xem chỉ sau 1 giờ lên sóng.

2 ngày 1 đêm mùa 2

Vài hình ảnh đầu tiên của 2 ngày 1 đêm mùa 2 đã chính thức hé lộ sau bao ngày trông ngóng từ khán giả, những thước quay uốn lượn phô diễn trọn vẹn phong cảnh hùng vĩ từ trên cao của mảnh đất hình chữ S. . .

Và tất nhiên 2 ngày 1 đêm mùa 2 không thể thiếu đi 6 gương mặt thân quen của ‘6 mảnh ghép hoàn hảo’: Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan và HIEUTHUHAI.

Ngoài ra, chương trình 2 ngày 1 đêm mùa 2 còn trình chiếu những khoảnh khắc đau khổ của các thành viên khi liên tục gặp phải tình huống oái oăm, những biểu cảm bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác đến bật ngửa khi gặp phải thử thách khó nhằn. Hoặc có khi là do sự xuất hiện của những vị khách mời không thể đoán định, chơi hết mình và có những khoảnh khắc lần đầu đáng nhớ.

Hàng loạt những thử thách được nâng cấp nhân đôi, với 3 tính chất ‘X2 Khổ Đau – X2 Bất Ngờ – X2 Niềm Vui’ hứa hẹn đem đến một 2 ngày 1 đêm mùa 2 đầy rực rỡ, đầy tiếng cười, luôn là món ăn tinh thần giải trí mang đến quý khán giả.

Tập đầu tiên của 2 ngày 1 đêm mùa 2 phát sóng vào Chủ Nhật 1-10-2023 lúc 20h40 trên kênh YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam, Youtube Dong Tay Promotion, 20h30 trên kênh HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON.

Nguồn: Dong Tay Promotion