Chương trình đón Tết Giáp Thìn tại Alma Resort

Khu nghỉ dưỡng gia đình trên bán đảo Cam Ranh sẽ tổ chức đón Tết Giáp Thìn tại Alma với nhiều hoạt động đặc sắc kéo dài 7 ngày từ ngày 9/2 đến 15/2/2024.

Tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, Alma Resort sẽ bắt đầu chương trình đón Tết vào ngày 9/2 (30 Tết) với bữa sáng buffet Tết truyền thống tại Alma Garden và không gian Làng Tết được tái hiện tại tiền sảnh.

Tại Alma Lounge, khách sẽ được trải nghiệm làm bánh chưng từ 8h30 – 10h30 sáng và 14h30 – 16h30 chiều, và các loại mứt bánh truyền thống khác như bánh thuẫn và mứt gừng từ 15h – 17h.

don-tet-giap-thin-tai-Alma-Resort1
Khu nghỉ dưỡng gia đình trên bán đảo Cam Ranh sẽ tổ chức đón Tết Giáp Thìn tại Alma với nhiều hoạt động đặc sắc kéo dài bảy ngày từ 9/2 đến 15/2/2024

Ngày 10/2 (Mùng 1 Tết) trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng rộng 30ha, không khí Tết cổ truyền sẽ được tái hiện với chương trình múa lân tại sảnh đón tiếp và nhà hàng Alma Garden từ 8h sáng. Không gian Làng Tết được tái hiện tại tiền sảnh với đèn lồng và những gian hàng phục vụ các món ăn nhẹ và thức uống truyền thống từ 11h đến 21h vào các ngày 13, 14 và 15/2 (Mùng 4 đến mùng 6 Tết). Điểm nhấn là chương trình Ẩm thực Chợ Đêm diễn ra từ 16h – 21h với nhiều món ăn đường phố mang đậm hương vị Việt.

Các hoạt động tại Làng Tết gồm có bốc phong bao lì xì, viết thư pháp và múa sạp. Trong không gian ngoài trời dọc lối đi giữa Alma Food Court và Alma Lounge còn có các trò chơi dân gian như ‘đập dưa hấu, ‘ném còn’ và các hoạt động vui chơi như đi cà kheo, ném vòng…

don-tet-giap-thin-tai-Alma-Resort2
Không gian Làng Tết được tái hiện tại tiền sảnh với đèn lồng và những gian hàng phục vụ các món ăn nhẹ và thức uống truyền thống

Ông Herbert Laubichler-Pichler, Giám đốc Điều hành Alma Resort chia sẻ: “Từ những bữa ăn mang đậm hương vị Tết tại các nhà hàng của của chúng tôi đến các hoạt động vui chơi tại Làng Tết, Alma Resort luôn là nơi để bạn dành trọn khoảng thời gian đặc biệt nhất trong năm cùng gia đình và những người thân yêu”.

“Tại Alma, chúng tôi đặc biệt mong chờ được chào đón năm con Rồng – một biểu tượng của sức mạnh, may mắn và thành công, đặc biệt khi khu nghỉ dưỡng Alma đang tăng cường gắn kết với cộng đồng, bảo vệ môi trường và tập trung nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần cho du khách trong năm mới” – ông Herbert chia sẻ thêm.

Nhà hàng biển Atlantis, nhà hàng Ý La Casa và nhà hàng Asiana với các món ăn Thái, Hàn Quốc, Nhật Bản và thuần chay cũng sẽ phục vụ ẩm thực Tết theo thực đơn gọi món.

Chương trình đón Tết Giáp Thìn tại Alma Resort còn tổ chức các lớp học làm bánh pizza, bánh quy, kẹo bông và sinh tố trái cây dành cho các em nhỏ.

don-tet-giap-thin-tai-Alma-Resort4
Alma còn tổ chức các lớp học làm bánh pizza, bánh quy, kẹo bông và sinh tố trái cây dành cho các em nhỏ

Với 13 phòng trị liệu biệt lập được bố trí hài hoà với cảnh quan của khu nghỉ dưỡng, Le Spa mang đến nhiều phương pháp trị liệu thư giãn trong dịp Tết như Gói Trị liệu Đặc trưng, Gói Nuôi dưỡng và Hành trình Spa Alma.

Liệu pháp Đặc trưng là sự kết hợp giữa kỹ thuật massage Lomi Lomi từ thời cổ đại ở Hawaii, ấn huyệt Shiatsu và kéo dãn kiểu Thái để mang lại sự cân bằng thể chất và tinh thần. Gói Nuôi dưỡng được thiết kế để loại bỏ độc tố, giảm mệt mỏi và căng thẳng. Hành trình Spa Alma gồm ngâm chân thảo dược, massage trị liệu bằng tinh dầu, chăm sóc da mặt và trị liệu chân giảm căng thẳng.

Để liên hệ Alma hoặc đặt phòng, truy cập alma-resort.com, gọi 0258 399 1666 hoặc email info@alma-resort.com.