Tia Wellness Resort giới thiệu kỳ nghỉ “Tĩnh dưỡng tâm và thân” độc đáo

TIA Wellness là một lời hồi đáp mạnh mẽ với những thay đổi toàn cầu trong năm vừa qua, khái niệm “Từ tĩnh lặng đến bừng sáng” là một hành trình mới đầy sáng tạo mà TIA Wellness Resort trao gởi đến mỗi vị khách, giúp họ tìm thấy kho báu sức khỏe quý giá cho Tâm và Thân, đồng thời khai mở nguồn năng lượng tích cực và khả năng phục hồi từ bên trong giúp cuộc sống an lạc, thăng hoa.

Trải nghiệm nghỉ dưỡng tại TIA Wellness Resort không chỉ đơn thuần là tận hưởng những phút giây ẩn mình, tạm quên vướng bận thường ngày mà còn hơn thế nữa, chúng tôi sẽ cùng mỗi vị khách bắt đầu hành trình khám phá bản thân, thoát khỏi những vòng lặp thói quen hằng ngày, mở rộng các khả năng và định hình thực tế để trở nên tươi mới, đầy sức sống khi quay trở về.

TIA Wellness Resort

Ý tưởng mới của TIA đã được quốc tế công nhận và giành được các giải thưởng như “Vietnam’s Best Wellness Retreat 2021” bởi  tổ chức World Spa Awards và “Spa of Year Asia & Australasia” từ tổ chức World Spa & Wellness Awards danh giá.

TIA Wellness Resort

 Ông Ramon Imper, Tổng quản lý của TIA Wellness Resort cho biết: ““Khái niệm của chúng tôi về việc nâng lối sống khỏe lên một tầm cao mới hiện diện trong mỗi hơi thở và trong mọi mặt của khu nghỉ dưỡng. Trong cuộc sống hiện tại đầy những thách thức, vấn đề chăm lo sức khỏe và hạnh phúc đã trở thành ưu tiên của hầu hết mọi người, vì thế chúng tôi ở đây để hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những công cụ cần thiết để thực hiện điều đó một cách thoải mái và sáng tạo.”

TIA Wellness Resort

TIA Wellness

Hai gói trải nghiệm lưu trú Sống Khỏe và Tĩnh Dưỡng của TIA Wellness Resort mở ra một định nghĩa mới về trải nghiệm spa bằng cách tích hợp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tân tiến vào mỗi kỳ nghỉ của khách hàng, giúp họ bước ra khỏi thói quen cố hữu và khám phá những phương pháp mới để cải thiện cuộc sống hàng ngày thông qua các bước đơn giản nhưng hiệu quả. Các liệu pháp spa toàn diện và thẩm mỹ truyền thống được cung cấp song song với liệu trình chữa lành năng lượng Reiki kết hợp hương thơm và bấm huyệt. Chúng tôi tự hào là Trung tâm chăm sóc sức khỏe lớn nhất trong khu vực, sở hữu tổng cộng 22 phòng trị liệu, 2 phòng chăm sóc sắc đẹp, các khu vực xông hơi ướt, xông hơi khô và thủy liệu cũng như hồ bơi lớn với thác nước. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ học được cách thay đổi chế độ ăn uống, phương pháp hít thở để điều hòa cơ thể và cách quản lý căng thẳng nhằm tăng cường hệ miễn dịch:

TIA Wellness Resort

Kỳ nghỉ sống khỏe

TIA mang đến một định nghĩa mới lạ về trải nghiệm chăm sóc sức khỏe bằng cách tích hợp vào mỗi kỳ nghỉ những liệu trình, hướng dẫn và hoạt động đặc biệt hỗ trợ việc khơi nguồn sáng tạo và thay đổi nhận thức về mục đích sống. Mỗi vị khách sẽ được sử dụng hai liệu trình spa mỗi đêm (tổng cộng 80 phút mỗi khách) từ danh mục liệu trình chuyên sâu của Khu nghỉ dưỡng. Thêm vào đó là các lớp Điều tiết hơi thở, Thái cực quyền, Yoga Flow và Trải nghiệm sáng tạo với trà TIA được gói gọn trong chương trình hoạt động mỗi ngày .

TIA Wellness Resort

Kỳ nghỉ tĩnh dưỡng

Dành riêng cho những người yêu thích hành trình khám phá và biểu đạt bản thân, TIA phát triển chương trình Tĩnh Dưỡng Tiềm Năng Sáng Tạo trong 4 ngày 3 đêm. Chương trình này được lựa chọn kỹ càng dựa trên những tinh hoa cốt lõi của TIA về chân lý, nguồn cảm hứng và hành động tỉnh thức để tạo  nên nền tảng cho sự Tĩnh Tại bên trong và thúc đẩy thể hiện năng lực sáng tạo từ mỗi vị khách. Khách lưu trú sẽ được tận hưởng 2 liệu pháp chăm sóc đặc biệt mỗi đêm (tổng cộng 120 phút mỗi người) và đồng hành cùng với hướng dẫn viên chăm sóc sức khỏe cá nhân của TIA, người sẽ định hình toàn bộ hành trình trải nghiệm bao gồm chế độ dinh dưỡng thuần chay trong suốt kỳ nghỉ.

TIA Wellness Resort

Các lớp học tại TIA

Kì nghỉ của khách hàng không chỉ dừng lại ở những liệu trình chăm sóc sức khỏe mà còn bao gồm những lớp học và sự kiện miễn phí giúp kết nối mỗi vị khách với phong cách sống khỏe. Lớp đặc trưng về điều hòa hơi thở của TIA sẽ hướng dẫn khách cách thức làm chậm nhịp tim để đưa cơ thể trở về trạng thái cân bằng. Phương pháp thực hành cốt lõi này giúp làm lắng dịu tinh thần, giảm căng thẳng và kích thích lưu lượng oxy để tăng cường phản ứng miễn dịch cũng như cải thiện mô hình giấc ngủ. Với trải nghiệm sáng tạo nghệ thuật của TIA, mỗi vị khách sẽ tham gia các hoạt động nhằm phản ánh những kinh nghiệm trong quá khứ của mình, thông qua đó khám phá, kết nối với nội tâm và thể hiện bản thân với thế giới bên ngoài. Các lớp học như Dòng chảy Yoga, Thái cực quyền và các lớp học đặc trưng của chúng tôi được cung cấp cho tất cả mọi khách hàng.

 TIA Wellness Resort

Về Tia Wellness Resort

Hành trình chăm sóc sức khỏe của khách hàng diễn ra giữa không gian nghỉ dưỡng bình dị mang đến sự tôn nghiêm riêng tư tuyệt đối và tránh xa đám đông huyên náo để kết nối lại với sự tĩnh lặng bên trong. Tọa lạc trên bãi biển tuyệt đẹp với 87 biệt thự có hồ bơi riêng sang trọng, TIA Wellness Resort là sự pha trộn giữa hạnh phúc đích thực và sự sang trọng tinh tế.

TIA Wellness Resort

Ưu đãi mùa xuân độc quyền

Chương trình ưu đãi mùa xuân lên đến 50%, tặng thêm đêm lưu trú miễn phí, thanh toán linh hoạt và hơn thế nữa dành cho kỳ nghỉ Tết và du xuân bắt đầu từ 20/1/2022 đến 28/4/2022 – giai đoạn lý tưởng để bắt đầu một năm mới khỏe mạnh, tái tạo và tràn đầy năng lượng.

TIA WELLNESS RESORT

Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại: +84 236 3967 999    

Website: https://tiawellnessresort.com      

 https://www.facebook.com/tiawellnessresort

 

TRANG NGUYỄN