Bác sĩ Đoàn Nguyễn Nhật Tín: Tuổi trẻ tài cao

Không chỉ tận tâm, sẵn lòng mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho phái đẹp bằng các kỹ thuật, phương pháp thẩm mỹ hiện đại, Bác sĩ Đoàn Nguyễn Nhật Tín còn mong muốn mang những kiến thức chuyên sâu chuẩn y khoa giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

Bác sĩ  Đoàn Nguyễn Nhật Tín
Chân dung Bác sĩ  Đoàn Nguyễn Nhật Tín

Khác với những chuyên gia khác chỉ nắm vững một chuyên môn, ngoài chuyên sâu thẩm mỹ giúp cho phái đẹp có được ngoại hình cải thiện, thăng hạng nhan sắc, Bác sĩ Đoàn Nguyễn Nhật Tín còn có thế mạnh đặc biệt ở lĩnh vực tạo hình, tái tạo. Anh là một trong số các chuyên gia hiếm hoi không chỉ tốt nghiệp bác sĩ Chuyên khoa 1 chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình, tái tạo và thẩm mỹ tại Trường ĐH Y Dược TPHCM, từng học Bác sĩ Chuyên khoa 2 chuyên ngành Chấn thương Chỉnh hình và Tạo hình tại ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TPHCM, mà còn được tu nghiệp chuyên sâu về vi phẫu – tạo hình thẩm mỹ tại Bệnh viện Asan Medical Center (Hàn Quốc) và tham gia các khóa học chuyên sâu về tạo dáng cơ thể, phẫu thuật chuyển giới tại Bệnh viện quốc gia Singapore (SGH).

Bác sĩ  Đoàn Nguyễn Nhật Tín cho biết: “Tạo hóa ban cho chúng ta một cuộc sống tươi đẹp nhưng kèm theo đó cũng có nhiều vấn đề, khiếm khuyết cơ thể cần được chỉnh sửa hoặc lấp đầy. Có những trường hợp chỉ cần áp dụng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại là có thể cải thiện được vóc dáng, vẻ đẹp, giúp nhan sắc thăng hạn, nhưng cũng có những trường hợp cần phải can thiệp phẫu thuật chuyên sâu về tạo hình và tái tạo để lấp đầy khiếm khuyết. Khi đó, nếu là một bác sĩ có đầy đủ chuyên môn, vững nghề và nhiều kinh nghiệm, bệnh nhân sẽ được tư vấn cặn kẽ và có thể giúp họ giải quyết các nỗi đau một cách trúng đích và hiệu quả”.

Bác sĩ Đoàn Nguyễn Nhật Tín
Bác sĩ Đoàn Nguyễn Nhật Tín chăm chú, kiên tâm trong một ca mỗ vi phẫu

Trong thực tế, đã có không ít trường hợp cần đến phẫu thuật tạo hình với kỹ thuật vi phẫu phức tạp mới mong sửa được lỗi của tạo hóa hoặc lấp đầy khiếm khuyết. Và bác sĩ Đoàn Nguyễn Nhật Tín với gần 10 năm kinh nghiệm đã từng giúp cho nhiều bệnh nhân lấy lại sự tự tin, đủ đầy.

Bác sĩ Tín chia sẻ: “Tôi từng thực hiện những ca vi phẫu rất phức tạp như nối mạch máu nhỏ ở cổ tay, tái lập lại các vùng có mạch máu tắc hoặc bị tổn thương. Khi đó, ngoài kiến thức chuyên môn thật sự vững vàng, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, tôi còn phải rất nhẹ nhàng, kiên nhẫn và thận trọng trong từng thao tác. Tuy mổ nối khó, phức tạp, nhưng nhìn sự biểu lộ niềm vui và hạnh phúc của các bệnh nhân khi hồi phục, tôi cảm thấy rất vui. Đó cũng là tôn chỉ, mục đích và niềm hạnh phúc của tôi khi lựa chọn công việc này”.

Bác sĩ Đoàn Nguyễn Nhật Tín
Bác sĩ Đoàn Nguyễn Nhật Tín sử dụng thành thạo dao siêu âm trong nâng ngực thẩm mỹ

Bác sĩ Tín thổ lộ, trong quá trình thăm khám, tư vấn và thực hiện các ca phẫu thuật hoặc các giải pháp thẩm mỹ, anh không chọn cách làm qua loa mà không chú trọng đến tinh thần, sức khỏe của các bệnh nhân. Chính vì vậy, anh thường mất khá nhiều thời gian cho sự tận tâm, thăm khám và tư vấn để tìm ra phương án tốt nhất. Bù lại, anh nhận được nhiều sự tin tưởng và hài lòng từ những người đã tìm đến nhờ giúp cải thiện vẻ đẹp, ngoại hình và nhan sắc.

Bac si Doan Nguyen Nhat Tin H4
Bác sĩ Tín luôn tận tâm trong thăm khám cho bệnh nhân

Chị Ngọc – một khách hàng đang được Bác sĩ Đoàn Nguyễn Nhật Tín thăm khám, tư vấn, làm đẹp tại Phòng khám chuyên khoa Thẩm mỹ Aplus cho biết: “Ở Bác sĩ Tín tôi rất tin tưởng về mặt chuyên môn. Tôi càng nể hơn khi biết Bác sĩ từng đạt Top 3 tuyển sinh đầu vào, tốt nghiệp Á khoa Bác sĩ Chuyên khoa 1 chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình, tái tạo và thẩm mỹ tại trường Đại học Y dược TPHCM. Quá trình làm đẹp, tôi cảm nhận được sự tận tâm, chu đáo hiếm có nên sau khi nâng mũi thành công tôi sẽ thẩm mỹ gọt hàm để có khuôn mặt hài hòa, như ý”.

Bác sĩ Đoàn Nguyễn Nhật Tín
Bác sĩ Đoàn Nguyễn Nhật Tín hiện đang là Giám đốc chuyên môn Phòng khám chuyên khoa Thẩm mỹ Aplus

Bác sĩ Dương – một đồng nghiệp tại Phòng khám chuyên khoa Thẩm mỹ Aplus – bật mí, trước khi trở thành Giám đốc chuyên môn Phòng khám chuyên khoa Thẩm mỹ Aplus, Bác sĩ Đoàn Nguyễn Nhật Tín từng tham gia rất nhiều ca mổ khó về chấn thương chỉnh hình, kết nối cơ xương khớp và phẫu thuật vi phẫu giúp tái lập chức năng, chữa lành khiếm khuyết cho nhiều bệnh nhân.

Với những điều đã thực hiện và thành công, Bác sĩ Tín nhận được nhiều sự quan tâm, tín nhiệm không chỉ của các bệnh nhân, khách hàng mà còn được nhiều bạn bè, đồng nghiệp đánh giá cao. “Anh ấy thật sự là một bác sĩ trẻ tuổi tài cao!”, Bác sĩ Dương nhận định.

Galvin Trương