Wolfoo và hòn đảo kỳ bí chính thức ra rạp từ ngày 13-10

Đến từ Việt Nam, Wolfoo là thương hiệu hoạt hình nổi tiếng với nội dung mang tính giải trí, giáo dục và cảm động cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Cùng dàn nhân vật đáng yêu gồm gia đình và bạn bè của nhóc sói tò mò thích phiêu lưu Wolfoo, những câu chuyện về chú sói nhỏ đã chiếm được nhiều cảm tình của các khán giả không chỉ tại Việt Nam mà còn nhiều quốc gia trên thế giới.

Wolfoo và hòn đảo kỳ bí

Wolfoo và hòn đảo kỳ bí, chuyến phiêu lưu đầu tiên trên màn ảnh rộng của chú sói nhỏ sẽ chính thức diễn ra từ ngày 13-10 tới đây. Hứa hẹn đem tới phút giây giải trí, đây là dịp tiếp nối thành công của một thương hiệu ấm áp và mang tính giáo dục dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi của đội ngũ sản xuất hoàn toàn đến từ Việt Nam.

Gặp gỡ sói nhỏ Wolfoo đến từ Việt Nam nổi tiếng toàn cầu

Bên cạnh thành tích 2 Nút kim cương YouTube cùng 3 kênh đạt hơn 10 triệu lượt theo dõi, gia đình nhà Sói là một trong 50 kênh YouTube sở hữu nhiều lượt xem nhất tại Mỹ. Dựa trên số liệu tháng 1-2021, 2 kênh Wolfoo Channel và Wolfoo Family đã lọt top 30, vượt cả các kênh đình đám như NBA, ABC News và ArianaGrandeVevo.

Wolfoo và hòn đảo kỳ bí

Đây cũng là một thương hiệu nội dung nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong nước. Chiến dịch “Wolfoo – Đế chế hoạt hình tỷ views” đã giành giải Chiến dịch Quan hệ công chúng và truyền thông xuất sắc về Ra mắt/ Tái định vị Thương hiệu tại Lễ trao giải thưởng VNPR Awards 2023.

Loạt phim về Wolfoo có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ: tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Nga, Trung, Nhật, Bồ Đào Nha… được hàng triệu trẻ em trên toàn cầu yêu thích. Các tập phim của Wolfoo được thiết kế để dạy cho trẻ em những bài học quan trọng trong cuộc sống theo cách vui vẻ và hấp dẫn. Mỗi tập khám phá một chủ đề mới, chẳng hạn như tình bạn, gia đình, sự chia sẻ và giúp đỡ người khác. Wolfoo và những người bạn của cậu có cơ hội tìm hiểu về các nền văn hóa và truyền thống khác nhau từ khắp nơi trên thế giới.

Chuyến phiêu lưu đầy sắc màu hấp dẫn tới hòn đảo kỳ bí

Với mong muốn trẻ em có cơ hội thưởng thức thương hiệu Wolfoo trên màn ảnh rộng thay vì chỉ được xem qua màn hình tivi hay điện thoại, nhóm làm phim đã mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Khán giả nhí có cơ hội được đóng vai là nhân vật trong phim, được cùng Wolfoo buồn, vui, đi khám phá… trải qua nhiều cung bậc cảm xúc để từ đó có thể nuôi dưỡng những tâm hồn đầy màu sắc, mới mẻ và giàu tình cảm.

Wolfoo và hòn đảo kỳ bí

Trong bộ phim ly kỳ Wolfoo và hòn đảo kỳ bí, Wolfoo và em gái Lucy sau khi rời khỏi nhà đã bị cuốn vào cuộc phiêu lưu liên quan đến chiếc dây chuyền thần kỳ. Khi khám phá Linh Giới, họ gặp một nhóm sinh vật huyền bí, bao gồm những động vật biết nói, yêu tinh và thậm chí cả một Chúa Quỷ được lấy cảm hứng từ Quỷ Sa Tăng.

Trên hành trình đó, Wolfoo và Lucy phải học cách phối hợp, vượt qua nỗi sợ hãi khi đối mặt với những thử thách nguy hiểm và khám phá bí mật của hòn đảo. Nhưng quan trọng hơn, họ học được ý nghĩa thực sự của tình bạn, gia đình và lòng dũng cảm.

Wolfoo và hòn đảo kỳ bí – trải nghiệm điện ảnh không thể bỏ lỡ cùng cả gia đình

Wolfoo và hòn đảo kỳ bí là một bộ phim có hình ảnh đẹp mắt với các nhân vật cảm động, hài hước và thông điệp mạnh mẽ. Đó là điểm sáng không thể bỏ qua đối với cả trẻ em và gia đình.

Wolfoo và hòn đảo kỳ bí

Wolfoo và hòn đảo kỳ bí là một bộ phim an toàn và phù hợp cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Cha mẹ có thể trò chuyện với con trẻ về bạn bè của mình và những gì con coi trọng nhất trong tình bạn của mình như câu chuyện mà Wolfoo và các bạn nhỏ đang trải qua. Đặc biệt, từ những thử thách mà Wolfoo và Lucy phải vượt qua, cha mẹ có thể cùng con học hỏi về sự can đảm và truyền cảm hứng, hướng dẫn con đối mặt với nỗi sợ hãi.

Cạnh đó, những tình huống về gia đình cũng sẽ giúp các bạn nhỏ học được tầm quan trọng của gia đình, và ngược lại phụ huynh cũng có dịp hiểu hơn về suy nghĩ của con cái.

Wolfoo và hòn đảo kỳ bí

Wolfoo và hòn đảo kỳ bí là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nhóm sản xuất, khi họ phải đối mặt với nhiều thách thức và khó khăn. Sau khi hoàn thành series trước đó, họ đã dành nhiều thời gian để tìm kiếm ý tưởng mới lạ và hấp dẫn cho sản phẩm tiếp theo của Wolfoo.

Nhóm đã thử nghiệm nhiều phương án khác nhau, và cuối cùng đã chọn ra phiên bản phim hiện tại, sau khi đã thực hiện nhiều sửa đổi và cải tiến. Wolfoo và hòn đảo kỳ bí được sản xuất trong vòng 6 tháng tại Việt Nam với sự tham gia của nhiều nhân sự mới, mang đến một luồng gió mới cho dự án. Các thành viên trong nhóm đã phải làm việc chăm chỉ và linh hoạt, đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong quy trình.

Wolfoo và hòn đảo kỳ bí chính thức khởi chiếu vào ngày 13-10 2023.

Nguồn: CJ CGV