Sóng 24 phát sóng Đêm Giao Thừa Tết Giáp Thìn 2024

Sóng 24 – chương trình phát sóng Đêm Giao Thừa Xuân Giáp Thìn được hàng triệu khán giả mong chờ vừa rục rịch hé lộ thông tin sẽ có 3 nam thần điển trai sẽ cùng MC Trấn Thành dẫn dắt chương trình.

Sóng chương trình giải trí Đêm Giao Thừa Top 1 YouTube Trending 6 năm liền sắp trở lại với Sóng 24 sẽ phát sóng vào Đêm Giao Thừa Xuân Giáp Thìn sắp tới. Đáp lại sự mong chờ của hàng triệu khán giả, Sóng 24 rục tịch hé lộ thông tin: Sẽ có 3 nam thần điển trai sẽ cầm mic cùng Trấn Thành dẫn dắt chương trình.

Song-24_1.jpeg

Trong suốt 6 năm qua, đồng hành cùng Trấn Thành – MC cầm trịch vị trí người dẫn chương trình Sóng thường là dàn mỹ nhân gồm những nữ nghệ sĩ xinh đẹp nổi tiếng, được khán giả yêu thích. Nhưng năm nay, chương trình đặc biệt “chơi lớn” mời tới bộ 3 nam thần đảm nhiệm vai trò đồng hành dẫn dắt cùng MC chính. Các nam thần cầm mic dẫn Sóng 24 không chỉ là những người có khả năng dẫn dắt duyên dáng, lưu loát mà còn phải là những gương mặt nghệ sĩ trẻ ấn tượng và bản thân họ trong năm qua cũng mang đến khán giả câu chuyện thú vị, truyền cảm hứng tích cực.

Điểm mới đầu tiên của Sóng 24 vừa công bố đã thu hút spotlight cực mạnh, fan xôn xao đồn đoán danh tính 3 nam thần. Chương trình còn tiết lộ 3 hashtag tương ứng với mỗi nhân vật gồm: #Quanquan, #Ngoisaotoannang, #Rapper. Với 3 hashtag này, khán giả đã đưa ra hàng trăm dự đoán.

Cộng đồng fan Rap Việt, The Masked Singer Vietnam háo hức dự đoán những cái tên được yêu thích như: Double2T, Rhyder, 24k Right, Anh Tú, Hoàng Dũng…, cũng có fan dự đoán rapper giữ vị trí co-host có thể là Karik, B Ray, Big Daddy hay HIEUTHUHAI. Tuy nhiên, tất cả vẫn là ẩn số và các thông tin lộ diện sẽ được nhà sản xuất tiết lộ với khán giả vào ngày ghi hình Sóng 24 – ngày 23/1 sắp tới.  

Sóng là chương trình giải trí ăn khách thường niên do Vie Channel thuộc DatVietVAC sản xuất. Sóng mang đến khán giả bữa tiệc âm nhạc sôi động với loạt hit trăm triệu lượt xem trên YouTube được hòa âm phối khí mới, những tiết mục mới lạ độc bản, dàn ca sĩ nổi tiếng lần đầu kết hợp và những gương mặt ấn tượng của năm cùng những câu chuyện truyền cảm hứng. 6 năm qua, Sóng không chỉ là một chương trình truyền hình quen thuộc, mà còn là một món ăn tinh thần không thể thiếu, luôn được khán giả yêu thích, chờ đón mỗi dịp Giao Thừa Tết âm lịch.

Song-24_2.png
Chương trình Sóng 23

Sóng 24 sẽ được phát sóng đồng thời trên các kênh truyền hình HTV2-Vie Channel, ON Vie GIẢITRÍ, ON Vie DRAMAS, ứng dụng VieON, YouTube Vie Channel vào đúng Đêm Giao Thừa Tết Giáp Thìn 2024.

Nguồn: VieON