Ra mắt Bộ Thời Trang Golden Aura phong cách Châu Âu của I.H.F

Golden Aura gợi nhắc cho chúng ta về thời hoàng kim của phong cách kiến trúc Châu Âu với hoạ tiết tinh tế và lối kiến trúc tráng lệ.

Golden-Aura.jpg

Golden Aura 01

Golden Aura đã được ấp ủ trong suốt một năm, từ chuyến thăm cung điện Buckingham, Luân Đôn – quê hương của I.H.F. Tại nơi đây, đội ngũ sáng tạo đã được truyền cảm hứng từ chi tiết lá Acanthus vốn rất phổ biến trong kiến trúc và nội thất. Điểm nhấn được thương hiệu lựa chọn áp dụng cho những thiết kế đặc trưng là phần cầu thang với cấu trúc đối xứng tại tiền sảnh của cung điện Buckingham.

Golden-Aura_03.jpg

Golden Aura 04

Golden-Aura_14.jpg

Kỹ thuật thiết kế hoạ tiết trên sơ đồ cắt may cùng công nghệ in chuyển nhiệt (heat transfer) được I.H.F sử dụng như một kỹ thuật đặc trưng của thương hiệu. Từng mảng hoạ tiết đối xứng, từng đường cắt hay dập ly được tính toán tỉ mỉ trên nền chất liệu đương thời như spandex, punto, lụa và tơ tổng hợp.

Golden-Aura_05.jpg

Golden Aura 06

Golden Aura 07

Golden Aura 08

Golden Aura tràn ngập những tone màu ấm áp và sang trọng – Vàng ánh kim, đen, trắng, hay đỏ hoàng gia đều là những lựa chọn lý tưởng cho mùa lễ hội gần kề. Những điểm nhấn mới mang đậm cảm hứng hoàng gia là thiết kế đầm bó không tay (bodycon) và đầm bó phối tơ in hoạ tiết,…

Golden Aura 09

Golden-Aura_11.jpg

Nguồn: I.H.F