Herbalife Việt Nam thành lập Trung Tâm Casa Herbalife thứ bảy tại Việt Nam

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam thông báo triển khai Chương trình Casa Herbalife Việt Nam tại Trường Phổ Thông Cơ Sở (PTCS) Nguyễn Đình Chiểu, là Chương trình Casa Herbalife Việt Nam thứ bảy tại Việt Nam.

Trong giai đoạn 2022-2023, Chương trình Casa Herbalife Việt Nam sẽ hỗ trợ Nhà trường 352 triệu đồng giúp nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày cho 176 em học sinh khiếm thị tại đây.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết “Chúng tôi rất phấn khởi khi vào thời điểm chúng ta sắp đón chào năm mới, chúng tôi góp phần mang thêm sự ấm áp và niềm vui đến với những em học sinh khiếm thị tại trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu thông qua việc triển khai Chương trình Casa Herbalife Việt Nam tại đây.

Chương trình Casa Herbalife Việt Nam tiếp tục được mở rộng là nhờ sự cam kết mạnh mẽ và lòng hảo tâm của các Thành Viên Độc Lập Herbalife Việt Nam, những người luôn đi đầu và là trung tâm trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng của Công ty.”

Herbalife

Cô Nguyễn Thị Tuyết Mai, Hiệu trưởng trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi các em học sinh nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ Herbalife Việt Nam thông qua Chương trình Casa Herbalife Việt Nam. Tôi tin rằng sự hỗ trợ thiết thực này sẽ giúp các em khỏe mạnh hơn cũng như tạo động lực để các em hình thành thói quen sống năng động lành mạnh.

Thay mặt toàn thể các em học sinh và nhà trường, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh, chị Thành Viên Độc Lập và nhân viên của Herbalife Việt Nam vì lòng nhân ái và tình yêu thương dành cho các em.”

Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu được thành lập vào năm 1981 tại Thủ Đô Hà Nội là ngôi trường có chuyên môn trong thực hiện mô hình giáo dục hòa nhập dành cho học sinh khiếm thị và trực thuộc sự quản lý của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Thành Phố Hà Nội. Hiện này, nhà trường đang thực hiện công tác giáo dục và chăm sóc nuôi dưỡng 176 em học sinh khiếm thị.

Bên cạnh đó, Trường còn có chức năng là trung tâm tư vấn, hỗ trợ phụ huynh học sinh khiếm thị, hỗ trợ một số trung tâm và trường học trên địa bàn Thủ Đô Hà Nội và các tỉnh lân cận về giáo dục hòa nhập cho học sinh khiếm thị.

Herbalife

Chương trình Casa Herbalife Việt Nam được triển khai tại Việt Nam từ năm 2013 phù hợp với Chương trình Casa Herbalife Nutrition triển khai bởi Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (Quỹ HNF) với mục tiêu nâng cao chất lượng dinh dưỡng trong bữa ăn hằng ngày của các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới.

Kể từ khi được triển khai, Chương trình Casa Herbalife Việt Nam đã giúp hơn 1100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 7 Trung Tâm Casa Herbalife Việt Nam trên toàn quốc được tiếp cận nguồn dinh dưỡng lành mạnh mỗi ngày với tổng số tiền hỗ trợ tính đến nay là hơn 16 tỷ đồng.

Năm 2021, Herbalife Việt Nam cũng giới thiệu Chương trình Ngôi sao Nhỏ Dinh Dưỡng Để Không Còn Nạn Đói (Nutrition For Zero Hunger) đến các trung tâm Casa Herbalife Việt Nam nhằm giúp những trẻ em tại đây có kiến thức tốt hơn về dinh dưỡng lành mạnh và xây dựng thói quen tập thể dục thường xuyên.